Ngày 5 Tháng 11, 2019 | 02:51 PM

Sinh tử tập 2: Con trai chủ tịch tỉnh lên giường với "gái ngành" khi mỏ đá bị sập

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi Trần Bạt (Chí Nhân) đang "vui vẻ" với "gái ngành" Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) thì nhận được tin dữ về vụ sập mỏ đá khiến nhiều người thiệt mạng.

Sinh tử tập 2: Con trai chủ tịch tỉnh lên giường với gái ngành khi mỏ đá bị sập - Ảnh 1.

Ở tập 1 Sinh tử vừa phát sóng tối qua, khán giả đã được chứng kiến cảnh sập mỏ đá làm 9 người chết, đặt các cơ quan chính quyền vào cuộc chạy đua cứu người, xử lý người liên quan và cũng là màn mở đầu cho việc chạy án mà đứng đầu là chủ mỏ đá Mai Hồng Vũ (do Việt Anh thủ vai). 

Cũng trong tập này, Mai Hồng Vũ bắt đầu lộ diện là kẻ rất có quyền lực ở tỉnh Việt Thanh. Vũ nói chuyện với Trinh (Quỳnh Nga) - hoa khôi tỉnh và cũng là chủ nhà hàng lớn ở tỉnh, đòi đuổi một em tiếp viên vì "láo, không biết tiếp khách, ngồi với khách VIP mà mặt cứ xị ra". Liên quan đến vụ sập mỏ đá, chủ tịch huyện bị khám nhà. Khi công an và kiểm sát viên tới nơi, họ yêu cầu ông này mở két và phát hiện két sắt trong nhà chứa 2 triệu đô.

Ở tập 2 Sinh tử, khi Trần Bạt (Chí Nhân) đang "vui vẻ" với "gái ngành" Quỳnh Trinh thì nhận được tin dữ về vụ sập mỏ đá khiến nhiều người thiệt mạng. Trinh chính là người đưa cho Bạt xem đoạn video về vụ sập mỏ khiến anh chàng lo lắng. Mục đích của Trinh là dò xét xem thái độ của Bạt về vụ việc này như thế nào.

Sinh tử tập 2: Con trai chủ tịch tỉnh lên giường với gái ngành khi mỏ đá bị sập - Ảnh 2.

Việc Trinh làm bồ nhí và lên giường với Bạt cũng nằm trong kế hoạch của Mai Hồng Vũ nhằm nhanh chóng nắm bắt được những tin mật từ con trai của vị chủ tịch tỉnh - Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng).

Trong khi con trai đang "vui vẻ" với gái ngành thì ông Trần Nghĩa lại đang đau đầu giải quyết hậu quả vụ việc. Trước linh cữu các nạn nhân, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa thể hiện sự đau xót, tiếc thương và hứa hẹn sẽ đền bù xứng đáng cho bà con.

Về phần chủ mỏ Lê Hoàng (Trọng Hùng), hắn đã tìm đến vị cảnh sát điều tra do Doãn Quốc Đam thủ vai và dường như hai người này đang tìm phương án giải quyết "đôi bên cùng có lợi". Vụ việc sập mỏ đá đã tước đi tính mạng của nhiều công nhân vô tội nhưng trước sức mạnh của đồng tiền, liệu vị cảnh sát có nhận hối lộ của Lê Hoàng để giảm nhẹ tội cho hắn?

Tập 2 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối nay (5/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC