Ngày 12 Tháng 2, 2020 | 09:10 PM

Sau phát ngôn đanh thép về giọng hát, Hương Giang tiếp tục tìm ra “định nghĩa" mới cho tình yêu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau phát ngôn “Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát”, Hương Giang ra mắt bộ ảnh mới “Go for love” với tuyên ngôn mới của tình yêu bình đẳng.

Mới đây, Hương Giang đã có phản biện đanh thép trước những đánh giá mang tính chuyên môn – thứ được cho là tỷ lệ nghịch với thành công hiện tại của cô.

Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định: "Đối với tôi, phóng viên âm nhạc không phải là giảng viên thanh nhạc. Kể cả một giảng viên thanh nhạc chê tôi, chưa chắc tôi đã quan tâm. Tôi đã đi qua giai đoạn mà tất cả những lĩnh vực trong sự nghiệp đều có thành tựu. Bản thân tôi không phải người có chất giọng tốt. Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều làm gì cho nhàn hạ. Chỉ cần hát hay đã có show rồi, mà tôi còn xinh nữa".

Sau phát ngôn đanh thép về giọng hát, Hương Giang tiếp tục tìm ra “định nghĩa mới cho tình yêu - Ảnh 1.

Hương Giang tung bộ ảnh "Go for love" thể hiện thông điệp bình đẳng trong tình yêu

Không chỉ thế, “thừa thắng xông lên" mới đây Hương Giang còn mang đến những định nghĩa mới trong cộng đồng, cuộc sống lẫn tình yêu.

Hương Giang chia sẻ: “Trong series #ADODDA, cuối cùng những cô gái luôn là người thiệt thòi trong tình yêu nhưng luôn biết cách tìm được hạnh phúc từ những thiệt thòi đó. Giang nghĩ rằng, tại sao trong tình yêu chúng ta luôn phải có rào cản, ngay từ cách xưng hô anh - em. Từ “em” luôn có vẻ nhún nhường, yếm thế hơn. Từ “anh” lại mạnh mẽ không được tỏ ra yếu đuối, luôn phải bảo bọc người còn lại. Phải chăng đã đến lúc tình yêu cũng cần bình đẳng, không còn rào cản ai dành tặng ai. Ai trong tình yêu thì vai trò đều như nhau, quan trọng nhất vẫn là cảm xúc của cả hai”.

Sau phát ngôn đanh thép về giọng hát, Hương Giang tiếp tục tìm ra “định nghĩa mới cho tình yêu - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh“Go for love”, Hương Giang mang đến những trang phục đầy sắc màu, đại diện cho nhiều trường phái tình yêu khác nhau, với nhiều hình ảnh ẩn dụ. Ngay cả background, Hương Giang khéo léo thay đổi danh xưng trong các lyric ca khúc từ “anh - em” thành “AM - AM”

Sau phát ngôn đanh thép về giọng hát, Hương Giang tiếp tục tìm ra “định nghĩa mới cho tình yêu - Ảnh 3.

Với Hương Giang, trong tình yêu chỉ cần có tình yêu là đủ những rào cản khác đã đến cần bỏ qua. Theo đó,“AM - AM” là viết tắt của “Anh-eM” và có thể dùng như danh xưng mới trong tình yêu thời đại bình đẳng này

Sau phát ngôn đanh thép về giọng hát, Hương Giang tiếp tục tìm ra “định nghĩa mới cho tình yêu - Ảnh 4.

Đặc biệt là trong dịp Valentine 2020, qua bộ ảnh, Hương Giang muốn truyền tải đến các bạn trẻ ý nghĩa, tình yêu có nhiều cách thể hiện chỉ cần chúng ta chân thành và tôn trọng nhau là đủ và đừng ngại phá bỏ đi giới hạn của ngôn từ để “Go for love”

Sau phát ngôn đanh thép về giọng hát, Hương Giang tiếp tục tìm ra “định nghĩa mới cho tình yêu - Ảnh 5.

Với nỗ lực thay đổi không ngừng, Hương Giang ngày càng khẳng định vị thế rất riêng cả trong âm nhạc lẫn thời trang góp phần tạo nên một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và thể hiện được tinh thần “When words don’t describe us. We create our own”

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC