Ngày 16 Tháng 2, 2020 | 01:05 PM

Sau nhiều lần đổ vỡ, Khánh Đơn chỉ muốn "chọn mẹ cho con"

  MỚI NHẤT

Trong chương trình Mảnh ghép hòa hảo, ca sĩ Khánh Đơn đã chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc hiện tại với diễn viên Huỳnh Như.

Khánh Đơn sinh năm 1987, là nam nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bài hit đình đám như Quên cách yêu, Sao băng khóc, Tạm biệt người anh yêu... Sự nghiệp sáng tác đầy thành công nhưng đường tình duyên của anh lại khá lận đận. Sau khi ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, anh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc cùng người vợ trẻ hơn 8 tuổi - nữ diễn viên Huỳnh Như.

Thế nhưng, trước khi hạnh phúc bên nhau như hiện tại, Huỳnh Như đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để có thể đồng hành cùng người đàn ông đào hoa và đã có con riêng như Khánh Đơn.

Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Huỳnh Như cho biết, lý do đầu tiên khiến cô bước vào cuộc đời Khánh Đơn là khi biết anh một mình nuôi con trai và cả bố vợ cũ. Ngôi nhà thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người phụ nữ đã khiến Huỳnh Như đến gần anh hơn. Nhưng điều thực sự, điều giữ cô ở lại bên cạnh Khánh Đơn chính là Đông Đông – cậu con trai của nam nhạc sĩ cùng vợ cũ.

"Lần đầu tiên nhìn thấy Đông Đông, cậu bé mặc một chiếc áo rất bình thường, không ai nghĩ đó là con của một nghệ sĩ. Tôi hiểu cảm giác của một đứa trẻ sống thiếu tình cảm của mẹ vì tôi cũng giống như vậy. Ba tôi mất khi tôi lên 9, mẹ tôi đi bước nữa, tôi ở với ông bà nội từ nhỏ đến lớn", Huỳnh Như nói.

Bên cạnh đó, Khánh Đơn cũng cho biết thêm, sau nhiều lần đổ vỡ, anh rất lo lắng vì không biết người phụ nữ bên cạnh có yêu thương con mình không. Thậm chí, anh còn khẳng định nhiều lúc anh nghĩ bản thân đang chọn mẹ cho con, chứ không phải chọn vợ cho mình. Và thật may mắn, khi mối quan hệ “mẹ kế - con chồng” giữa Huỳnh Như và con trai của anh không khác gì ruột thịt.

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với câu chuyện hôn nhân đầy sóng gió của ca nhạc sĩ Khánh Đơn và Huỳnh Như, cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật (16/02/2020) trên VTV9.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC