Ngày 22 Tháng 3, 2020 | 06:44 PM

Sau loạt biến cố, Văn Mai Hương bắt tay Hứa Kim Tuyền trở lại, còn khoe hình ảnh mẹ ruột xinh đẹp

  MỚI NHẤT

Văn Mai Hương đã trở lại đường đua Vpop với ca khúc mới về mẹ.

Xuất hiện sau khoảng thời gian xảy ra biến cố, Văn Mai Hương tiếp tục kết hợp cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trong dự án trở lại. Thế nhưng, không phải là một bản tình ca đơn thuần, cô khiến người hâm mộ thổn thức bằng ca khúc xúc động Ước mơ của mẹ.

Hồi cuối năm 2019, Văn Mai Hương vướng rắc rối vì sự cố lộ camera ở nhà riêng. Sau sự cố này, Văn Mai Hương nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thương từ khán giả. Với dự án này, nữ ca sĩ cũng tung hình ảnh về mẹ ruột.

Sau loạt biến cố, Văn Mai Hương bắt tay Hứa Kim Tuyền trở lại, còn khoe hình ảnh mẹ ruột xinh đẹp - Ảnh 1.
Sau loạt biến cố, Văn Mai Hương bắt tay Hứa Kim Tuyền trở lại, còn khoe hình ảnh mẹ ruột xinh đẹp - Ảnh 2.

Ước mơ của mẹ là ca khúc thứ hai nằm trong chuỗi 7 sắc cầu vồng – dự án của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Điểm đặc biệt của chuỗi dự án gồm 7 bài hát là mỗi bản nhạc sẽ đại diện cho một sắc cầu vồng nhằm nói lên những khía cạnh liên quan đến cuộc sống, con người, chứ không phải về tình yêu.

Nội dung MV được trích từ bộ phim ngắn mang tên Mẹ của nữ đạo diễn Giang Lee, với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: NSND Kim Xuân , NSƯT Lê Thiện , diễn viên Hồng Ánh, Mai Điền, Hồng Kim Anh, bé Thảo My.

"Khi tôi và chị Giang Lee gặp nhau để nói về dự án, tôi nhận ra mình và chị có điểm chung trong việc muốn kể câu chuyện về những người mẹ. Chúng tôi không chỉ đơn thuần nói về những siêu nhân đời thường, những công việc không tên mà mẹ vẫn làm" .

"Chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp rằng mẹ cũng như tất cả những người trẻ chúng ta, cũng có ước mơ và hoài bão. Thế nhưng, chính vì muốn có thêm thời gian bên cạnh gia đình, chăm sóc con cái, mẹ đã hy sinh rất nhiều lý tưởng của bản thân" – nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền bày tỏ.

Sau loạt biến cố, Văn Mai Hương bắt tay Hứa Kim Tuyền trở lại, còn khoe hình ảnh mẹ ruột xinh đẹp - Ảnh 3.
Sau loạt biến cố, Văn Mai Hương bắt tay Hứa Kim Tuyền trở lại, còn khoe hình ảnh mẹ ruột xinh đẹp - Ảnh 4.
Sau loạt biến cố, Văn Mai Hương bắt tay Hứa Kim Tuyền trở lại, còn khoe hình ảnh mẹ ruột xinh đẹp - Ảnh 5.
Sau loạt biến cố, Văn Mai Hương bắt tay Hứa Kim Tuyền trở lại, còn khoe hình ảnh mẹ ruột xinh đẹp - Ảnh 6.

Về phần Văn Mai Hương, nữ ca sĩ cho biết cô đã một khoảng thời gian cô không hát những ca khúc về mẹ và bản thân cô nhận ra lâu lắm rồi trái tim mình mới bị "tấn công" bởi cảm xúc mạnh mẽ như thế.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC