Ngày 26 Tháng 2, 2021 | 11:54 AM

Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới

  MỚI NHẤT

Lời xin lỗi của Quang Đăng được chia sẻ trong chương trình Úm ba la ra chữ gì? sẽ lên sóng vào 27/2.

Tập 2 Úm ba la ra chữ gì ? mùa 3 sẽ có sự góp mặt 4 khách mời là Quang Đăng , Phạm Lịch, Toàn Trung và Lê Minh Thành. Cùng với đó là sự dẫn dắt vô cùng sôi nổi của hai MC là Chí Thiện và Liêu Hà Trinh.

Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới - Ảnh 1.

Vừa lộ diện trên sân khấu, Quang Đăng đã được hai MC chào đón nồng nhiệt cùng sự ngưỡng mộ về tài năng, cũng như những gì anh đã đóng góp trong hoạt động chống dịch COVID-19, đặc biệt là sau thành công với đoạn clip cover Ghen cô vy lan truyền khắp thế giới. Thậm chí Liêu Hà Trinh còn đùa vui rằng, cô đã rất ngán ngẫm mỗi khi thấy hình ảnh của Quang Đăng xuất hiện khắp trên các trang tin tức, truyền hình.

Nghe xong, Quang Đăng chỉ biết gục đầu ái ngại. Nhưng liền sau đó anh cũng tiếp lời nói đùa của Liêu Hà Trinh khi lên tiếng bảo: "Đăng cũng xin lỗi mọi người vì hình ảnh của mình xuất hiện quá nhiều trên các kênh truyền thông. Tuy nhiên, mọi người xem xong clip Ghen cô vy nhớ rửa tay là được".

Tại chương trình, Quang Đăng cũng không quên thừa nhận rằng, năm vừa qua là năm đáng nhớ và thành công của mình trong sự nghiệp làm dancer. "Ngoài việc truyền tải những thông điệp tích cực, song song đó, năm nay Đăng cũng có những kế hoạch để có thể mở rộng sự nghiệp của mình vươn ra quốc tế".

Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới - Ảnh 2.
Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới - Ảnh 3.

Sau khi xuất hiện, đoạn clip Ghen cô vy đã xuất hiện trên sóng truyền hình nhiều kênh nổi tiếng như BBC, Fox News,.. giữa thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát. Thậm chí, vũ điệu rửa tay của Quang Đăng được UNICEF khen ngợi, hàng loạt sao TVB và quốc tế thi nhau "bắt trend" trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube,… Ngoài ra, với việc kỳ vọng đưa nhóm nhảy của mình vươn ra thế giới đã được Quang Đăng ấp ủ từ khá lâu. Mặc dù chưa đạt được như mong muốn, nhưng những gì mà anh cống hiến và được mọi người ghi nhận, báo hiệu cho một tương lai sáng sủa.

Trở lại với chương trình, sau màn chào đầu cùng với Quang Đăng, hai MC tiếp tục mời thêm hai vũ công gạo cội của "làng nhảy" Việt Nam là Phạm Lịch và Toàn Trung. Vừa xuất hiện trong chương trình, cả hai đã được MC Liêu Hà Trinh và Chí Thiện hết lời khen ngợi bởi sự đẹp đôi, cùng tài năng của mình. Trái với ba khách mời đều là những vũ công chuyên nghiệp, diễn viên Lê Minh Thành cũng không vì thế mà tách mình khỏi mọi người khi anh cũng "quẩy" nhiệt tình với những vũ điệu "khó hiểu" trong nền nhạc của chương trình.

Tại đây, các khách mời sẽ trải qua 2 vòng thi để so tài trong những gói câu hỏi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống, xã hội. Đội có điểm số cao nhất sẽ bước vào vòng đặc biệt để chinh phục giải thưởng trị giá 35 triệu đồng.

Tập 2 Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 sẽ phát sóng vào lúc 12h ngày 27/2 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC