Ngày 16 Tháng 4, 2019 | 02:18 PM

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' làm vedette show diễn La Clessidra

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Xuất hiện trong đêm diễn ra mắt bộ sưu tập giày Xuân Hè La Clessidra 2019, diễn viên Phương Oanh đã chứng tỏ khả năng trình diễn catwalk vô cùng tự tin, quyến rũ.

Với 7 năm hình thành và xây dựng thương hiệu, Evashoes đã đánh dấu bằng một show diễn ấn tượng giới thiệu những mẫu giày mới nhất của xu hướng Xuân Hè 2019.

Show diễn lấy tên gọi La Clessidra, trong tiếng Ý có nghĩa là đồng hồ cát - tượng trưng cho dòng chảy của thời gian, cũng như sự chuyển mình liên tục để thích nghi, tồn tại và phát triển. Bên cạnh đó, đồng hồ cát được ví von như thân hình của người phụ nữ với đường cong mềm mại đầy sức hấp dẫn. Với ý nghĩa đó, chương trình là sự khẳng định về sứ mệnh phát triển, những nỗ lực không ngừng để dẫn đầu phong cách.

La- Clessidra là sự đối lập của không gian tối giản của sân khấu và sự lộng lẫy của những đôi giày, tạo nên sự tương phản rõ nét, cũng là để tập trung tối đa vào bước chân của người mẫu. Điểm nhấn thú vị của chương trình là sự xuất hiện của diễn viên Phương Oanh "Quỳnh búp bê" trong vai trò người mẫu.

Mặc dù catwalk không phải là sở trường của Phương Oanh nhưng xem những gì mà cô thể hiện trong đêm diễn vẫn khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Phong thái tự tin, khả năng làm chủ sân khấu tốt, Phương Oanh đã có màn trình diễn đầy duyên dáng, uyển chuyển và cuốn hút.

Những hình ảnh trong show diễn La Clessidra:


Diễn viên Phương Oanh và bà Cao Thị Thanh Nga- CEO của thương hiệu Eva Shoes trong màn kết của show diễn

Diễn viên Phương Oanh và bà Cao Thị Thanh Nga- CEO của thương hiệu Eva Shoes trong màn kết của show diễn

Minh Nhật

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC