Ngày 8 Tháng 10, 2014 | 03:39 PM

Phim Hiệp sĩ mù của Mr. Đàm sẽ ngưng chiếu rạp?

Phim Hiệp sĩ mù của Mr. Đàm sẽ ngưng chiếu rạp?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Hiệp sĩ mù, bộ phim 18 tỷ đồng của Đàm Vĩnh Hưng mới được một nhà đầu tư Việt kiều ra giá mua lại với điều kiện phim phải được ngừng chiếu tại Việt Nam (?).

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ thông tin có một Việt kiều muốn mua lại phim của anh để chiếu tại châu Âu. Đây có lẽ là tin vui đối với “Ông hoàng nhạc Việt” bởi số tiền nhà đầu tư chào mời lên đến 2,5 triệu USD (gần 50 tỷ đồng, gấp gần 3 lần chi phí sản xuất phim Hiệp sĩ mù).

Tuy nhiên, sẽ không có gì phải băn khoăn nếu như người muốn mua lại phim của Đàm Vĩnh Hưng không ra điều kiện bộ phim phải được ngừng chiếu tại Việt Nam. Theo Đàm Vĩnh Hưng, yêu cầu này của nhà đầu tư khiến anh tự ái. Bởi anh cho rằng việc chiếu phim ở Việt Nam không ảnh hưởng đến họ.

 

Mr. Đàm nhận được lời ngỏ mua phim của một Việt kiều Úc với giá 2,5 triệu USD

Mr. Đàm nhận được lời ngỏ mua phim của một Việt kiều Úc với giá 2,5 triệu USD

Nam ca sỹ đang trong phòng chờ sân bay lên đường sang Úc lưu diễn thì nhận được điện thoại của nhà đầu tư ngỏ ý mua lại phim với giá “khủng” .

Tuy nhiên nhà đầu tư chỉ mua lại phim khi nam ca sỹ chấp nhận điều kiện đó. Việc ngừng chiếu phim tại Việt Nam có lẽ là một việc khó khăn cho Đàm Vĩnh Hưng song với sự hấp dẫn của giá mà nhà đầu tư chào mời, Đàm Vĩnh Hưng dường như đang bị “xiêu lòng”.

Anh nhắn nhủ tới khán giả của mình: “Mọi người tranh thủ xem phim đi. Giá cả thỏa thuận xong là sẽ stop (ngưng chiếu) ngay lập tức đó.”.

Thông tin này, theo giới làm điện ảnh tại TP HCM, nếu đúng có người mua thì “cái duyên” của Mr. Đàm với điện ảnh là quá lớn. Còn ngược lại, đây có thể là một “chiêu” của Đàm Vĩnh Hưng để nhằm “kéo” khán giả đến rạp.

Nguyên Quốc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC