Ngày 9 Tháng 1, 2018 | 01:15 PM

Phi Nhung tranh cãi quyết liệt với Đông Đào ở Solo cùng Bolero

  MỚI NHẤT

Hai giám khảo của tập 8 chương trình Solo cùng Bolero nhiều lần bất đồng quan điểm khi nhận xét về phần thi của các thí sinh.

Tập 8 của chương trình Solo cùng Bolero diễn ra tối 8/1 chứng kiến sự xuất sắc của Nguyên Trung, sự cố gắng của Mạnh Nguyên, Thiên Hà. Anh tài xế Thiên Bảo tiếp tục giữ phong độ. Trong khi đó, thiên thần Bolero Quỳnh Trang, Minh Nguyệt, Hoàng Long rơi vào top nguy hiểm và cuối cùng Minh Nguyệt phải dừng cuộc chơi.

Cũng trong tập 8 khán giả chứng kiến sự đối lập, tranh cãi nảy lửa giữa giám khảo Phi Nhung và Đông Đào trên ghế nóng. Khi Thiên Hà thể hiện bài Siết chặt bàn tay, Phi Nhung không hài lòng nhận xét: “Chất giọng của em khào khào, giọng của em truyền cảm nhưng những nốt thấp bị phô quá, lên cao không tới cứ ngang ngang, làm cho chị rất khó chịu”.

Phần thi của Thiên Hà khiến hai giám khảo tranh cãi. Ảnh: Khang.

Giám khảo Đông Đào không đồng ý với từ “phô” mà Phi Nhung dành cho Thiên Hà. Chị cho rằng nốt thấp của Thiên Hà hơi mờ, có thể do âm thanh “treble” nhiều, có thể do hơi thở của thí sinh lúc đó bị yếu nên mờ nốt. Chị cho rằng Thiên Hà lên cao rất tốt, không chênh phô.

Để đưa ra nhận xét chính xác hơn, Phi Nhung yêu cầu Thiên Hà hát chay một đoạn ca khúc Ai cho tôi tình yêu. Và phần hát chay này khiến nữ giám khảo tự tin khẳng định Thiên Hà hát chênh phô.

Không đồng tình với lập luận của Phi Nhung, ca sĩ Đông Đào cho rằng khi hát không nhạc bài Ai cho tôi tình yêu, Thiên Hà có chút chênh phô nhưng không thể lấy một bài hát khác để áp vào bài đang thi vì bài thi của thí sinh.

Phi Nhung nhận xét thẳng thắn thí sinh. Ảnh: Khang.

Đông Đào tiếp tục khẳng định Thiên Hà hát tròn ca khúc, nốt trầm bị mờ nhưng không phô. Mặc dù gây nhiều tranh cãi nhưng với số điểm 29,25 Thiên Hà lọt vào top an toàn, được đi tiếp vào vòng trong.

Đến phần thi của Quỳnh Trang với ca khúc Bến Giang Đầu, hai giám khảo nữ tiếp tục có nhận xét trái chiều. Đông Đào khen Quỳnh Trang luyến láy rất hay, chỉ có vài chỗ ngắt câu chưa đúng. Phi Nhung cũng thể hiện niềm vui vì tuần này con gái nuôi hát khá hơn nhiều nhưng vẫn chưa thể gọi là hay, nhất là những nốt xuống thấp cần phải cố gắng thêm nữa.

Sự khó tính của Phi Nhung dành cho Quỳnh Trang khiến giám khảo Đông Đào tiếp tục căng thẳng. Chị yêu cầu Phi Nhung phải chỉ rõ chỗ nào xuống thấp, chưa đạt nhưng Phi Nhung cho rằng không cần dẫn chứng vì từ tập 1 đến giờ, nốt thấp của Quỳnh Trang luôn bị tù.

Đông Đào cho rằng Quỳnh Trang đã khắc phục khuyết điểm đó trong bài hát Bến Giang Đầu nên Phi Nhung cần phải ghi nhận để khích lệ cho nữ thí sinh. Phi Nhung nhận xét Đông Đào dữ quá và cần phải bình tĩnh.

Giám khảo Đông Đào nhiều lần nhận xét đối ngược với Phi Nhung. Ảnh: Khang.

Sau những lần tranh cãi kịch liệt, 2 nữ giám khảo còn dành cho nhau những câu nói “kháy” ở phần thi của thí sinh Nguyên Trung. Khi nói nam thí sinh bị sốt, Phi Nhung ẩn ý nói: "Tôi cũng đang bị sốt vì sợ khi ngồi cạnh giám khảo Đông Đào". Đáp lại, Đông Đào cũng bày tỏ sự lo lắng bị fan của Phi Nhung chặn đường đánh vì đã tranh cãi với chị.

Phạm Phi Nhung

Phi Nhung là nữ ca sĩ mang trong người hai dòng máu Mỹ - Việt. Năm 1989 cô sang Mỹ định cư và bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Cô được nhiều trung tâm lớn ở hải ngoại mời tham gia hợp tác biểu diễn, thu âm như: Tình, Thúy Anh, Vân Sơn, Asia và Thúy Nga. Từ năm 2005, Phi Nhung về Việt Nam biểu diễn và trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm băng nhạc Rạng Đông. Ngoài ca hát Phi Nhung còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, cải lương, kịch nói, hài và dẫn chương trình.

Bạn có biết: Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất từ đó cô được khán giả đặt cho nghệ danh ''Nữ hoàng băng dĩa''.

Ngày sinh: 10/04/1972

Ca khúc tiêu biểu: Chiều Qua Phà Hậu Giang, Vợ Thằng Đậu, Sao Anh Đành Phụ Em, Duyên Phận, Sông Quê, Đêm Phương Nam,...

Phim tiêu biểu: Lâu Đài Tình Ái, Hello Cô Ba, Nhà Có 5 Nàng Tiên,...

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC