Ngày 14 Tháng 9, 2019 | 08:05 PM

Phản ứng của khán giả khi Về Nhà Đi Con vừa kết thúc đã được phát lại

  MỚI NHẤT

Khác với nỗi bất bình của nhiều khán giả về thời lượng hơn 20 phút/tập trước đây, trong lần trở lại này, mỗi ngày khán giả sẽ được xem lại 2 tập phim.

Về nhà đi con vừa kết thúc vào ngày 12/8 vừa qua. Trong suốt quá trình phát sóng, bộ phim đã làm "dậy sóng" dư luận và trở thành bộ phim truyền hình đình đám nhất trong năm nay ở thời điểm hiện tại.

Sức nóng của bộ phim Về nhà đi con đã khiến Bộ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định trao bằng khen. Trong lễ trao giải VTV Awards 2019 hôm 7/9: Phim truyền hình ấn tượng, Nam diễn viên ấn tượng cho NSND Trung Anh (vai ông Sơn) và Nữ diễn viên ấn tượng cho Bảo Thanh (vai Thư).

Phản ứng của khán giả khi Về Nhà Đi Con vừa kết thúc đã được phát lại - Ảnh 1.

"Về nhà đi con" được phát sóng lại.

Trong khi dư âm về bộ phim Về nhà đi con vẫn còn chưa kết thúc sau 85 tập phát sóng, khán giả sẽ lại được gặp lại các nhân vật của bộ phim đình đám này ở một khung giờ khác. Theo đại diện nhà sản xuất của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận phim được phát lại trên sóng VTV3 vào 9h sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, kể từ 13/9. Mỗi ngày phát sóng hai tập liên tiếp.

Trả lời báo chí khi được hỏi về việc phát lại này, đại diện truyền thông của VFC nói rằng việc phát sóng lại các phim truyền hình là chuyện bình thường. Tuy nhiên Về nhà đi con là phim đầu tiên được phát lại trong thời gian ngắn khi vừa kết thúc.

Việc phát sóng lại bộ phim cũng tạo ý kiến trái chiều. Một số khán giả hào hứng vì được gặp lại các nhân vật mình yêu mến trên màn ảnh nhưng một số lại cho rằng thời gian 9h sáng không phải khung giờ dành cho cả gia đình bởi đây là giờ hành chính làm việc, phim đã chiếu nên không còn gì để chờ đợi nữa, nhất là khi khán giả hoàn toàn có thể chủ động xem lại các tập phim mình muốn trên ứng dụng của VTV vào bất cứ lúc nào, bao tập tùy thích.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng thực tế có những đối tượng khán giả (vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa...) không sử dụng ứng dụng này, việc chiếu phim trên sóng truyền hình là điều phù hợp.

Theo Người Đưa Tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC