Ngày 11 Tháng 8, 2015 | 11:30 AM

Noo Phước Thịnh kể chuyện 21 lần "khoá môi" Thuỷ Tiên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Noo Phước Thịnh phải "khoá môi" Thuỷ Tiên 21 lần mới lấy được một cảnh hôn để sử dụng trong phim ca nhạc “Chuyện tình Maldives – Love in Maldives”.

Chiều qua (10/8), nam ca sỹ trẻ Noo Phước Thịnh đã có buổi ra mắt phim ca nhạc ngắn mang tên Chuyện tình Maldives – Love in Maldives tại Hà Nội.

Đây là sản phẩm được ê kíp của nam ca sĩ ấp ủ và thực hiện suốt thời gian qua.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh biểu diễn ra mắt báo giới Hà Nội vào chiều qua (10/8).

Hình ảnh Noo Phước Thịnh biểu diễn ra mắt báo giới Hà Nội vào chiều qua (10/8).

Phim xoay quanh mối tình chị em ngang trái giữa Thuỷ TiênNoo Phước Thịnh. Trong phim, Noo vào vai chàng trai trẻ hào hoa, phong nhã, vô tình bị “tiếng sét ái tình” với người phụ nữ hơn tuổi. Trong khi đó, Thuỷ Tiên đã có chồng nhưng cuộc sống không hạnh phúc.

Sau lần gặp gỡ đầu tiên, chàng trai thì hiếu thắng muốn “cưa đổ” đối phương, còn cô gái lại “phòng thủ”, cuối cùng trái tim đã chiến thắng lý trí của họ. Cặp đôi đến với nhau, gạt bỏ mọi ranh giới về tuổi tác, về những góc khuất phía sau cuộc sống riêng của mỗi người.

Họ biết mình đang phạm phải một sai lầm, nhưng những cử chỉ ngọt ngào, những nụ hôn nóng bỏng, những cái ôm đầy chia sẻ… của người kia khiến họ phải cố gắng vượt qua cảm giác tội lỗi đó.

Phước Thịnh và MC Công Tố thay mặt êkíp sản xuất chia sẻ với báo giời về sản phẩm mới ra lò.

Phước Thịnh và MC Công Tố thay mặt êkíp sản xuất chia sẻ với báo giời về sản phẩm mới ra lò.

Tiết lộ về các cảnh quay “nóng bỏng” của mình với Thuỷ Tiên trong phim, Noo Phước Thịnh cho biết, anh và bà chị Thuỷ Tiên phải hôn nhau tới 21 lần mới chọn được một nụ hôn để đưa vào phim.

Cảnh hôn của Noo Phước Thịnh với Thuỷ Tiên trong phim ca nhạc.

Cảnh hôn của Noo Phước Thịnh với Thuỷ Tiên trong phim ca nhạc.

“Mọi người không biết để có được một nụ hôn như trong phim khó khăn đến dường nào đâu. Chúng tôi hôn 21 lần với đủ các kiểu hôn. Vừa hôn xong đạo diễn chưa ưng ý, tối đi diễn về lại hôn tiếp. Mà nào có phải chỉ hai người hôn nhau là yên ổn đâu, cứ khi nghĩ tới anh Vinh là mồ hôi Thịnh tuôn ướt hết áo”, Noo Phước Thịnh hóm hỉnh chia sẻ.

Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ thêm rằng, từ lúc thực hiện các cảnh quay cho đến bây giờ cậu còn chưa dám gặp Công Vinh. Tất cả đều nhờ Thủy Tiên về thông qua với ông xã. Noo Phước Thịnh tin mọi việc chỉ là mọi người trêu đùa chứ Công Vinh sẽ không nghĩ gì vì Công Vinh biết công việc là công việc.

Chàng ca sỹ trẻ này hiện có lượng fan đông đảo đứng sau Sơn Tùng M-TP.

Chàng ca sỹ trẻ này hiện có lượng fan đông đảo đứng sau Sơn Tùng M-TP.

“Đây chỉ là chuyện tình được xây dựng trên phim, chỉ nhằm mục đích truyền tải cảm xúc tới khán giả. Đặc biệt, Công Vinh cảm nhận và biết Thủy Tiên yêu anh ấy thế nào. Còn tôi, tôi luôn coi chị Thủy Tiên vừa là người thầy, vừa là người chị mà mình cẩn học hỏi trong nghề. Vì thế, không dễ để thực hiện cảnh hôn với chị Thủy Tiên.

Tôi đã phải quay đi quay lại cảnh này hơn 20 lần và tôi cũng phải luyện cơ hàm rất nhiều để sao cho nụ hôn điêu luyện, tự nhiên nhất”, giọng ca “Xin đừng buông tay” nói.

Noo cũng cho biết, gu phụ nữ của cậu là những người phụ nữ lớn tuổi, đã có gia đình, có gu và có những trải nghiệm sâu sắc. “Tôi thấy có sự đồng cảm với những người phụ nữ có gia đình”.

Phim Chuyện tình Maldives – Love in Maldives dài 23 phút, được xem là sản phẩm “bom tấn” của Noo Phước Thịnh trong năm 2015. Ban đầu, ê kíp dự định quay bối cảnh chính ở thành phố xa hoa bậc nhất thế giới là Dubai. Song, thời điểm đó nơi này đang bị ảnh hưởng bởi dịch Mars nên ê kíp quyết định chọn Maldives.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC