Ngày 24 Tháng 10, 2019 | 05:17 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 45: Nguyệt bị Tổng biên tập gọi lên nói thẳng mặt "Chi là trường hợp gửi gắm"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Anh cũng không muốn giấu diếm cô làm gì. Cho dù Chi có đầy đủ bằng cấp nhưng cũng là trường hợp gửi gắm đấy", ông Nguyên nói với Nguyệt.

Những nhân viên gương mẫu tập 45: Nguyệt bị Tổng biên tập gọi lên nói thẳng mặt Chi là trường hợp gửi gắm - Ảnh 1.

Ở tập 44 Những nhân viên gương mẫu, ông Nguyên gọi Phong lên nói chuyện. Ông Nguyên nói vừa lên Bộ nộp đơn xin nghỉ hưu sớm. Phong bất ngờ khi thấy sếp quyết định như vậy. Các lãnh đạo phòng của tạp chí Tinh Hoa ngồi lại họp với ông Nguyên. 

Bà Như Ý chia sẻ khi nghe tin ông Nguyên nghỉ hưu sớm, rời bỏ mọi người cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Ông Hảo thì bần thần cả người, không làm được gì. Nguyệt nói tạp chí vẫn cần một người lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm nên mong ông Nguyên suy nghĩ lại. Ông Nguyên trân trọng tình cảm của mọi người nhưng vẫn giữ nguyên quyết định của mình.

Những nhân viên gương mẫu tập 45: Nguyệt bị Tổng biên tập gọi lên nói thẳng mặt Chi là trường hợp gửi gắm - Ảnh 2.

Cuộc sống vợ chồng của Nguyệt ngày càng mâu thuẫn căng thẳng. Chồng Nguyệt ngang nhiên đi ngoại tình, thậm chí còn bỏ bê con cái. Chồng Nguyệt bảo sống với người toan tính, mưu mô nên đã quá mệt mỏi rồi. Còn Nguyệt thì cho rằng mình đã bị cắm sừng còn bị chồng về trách móc. 

Nguyệt bảo với chồng nếu chơi bời qua đường thì không sao, nếu chọn người để thay thế cô thì cũng nên chọn người nào tử tế một chút để cô đỡ thấy nhục. Chồng Nguyệt thì bảo giờ cuộc sống hai người đã không còn ai liên quan đến ai.

Những nhân viên gương mẫu tập 45: Nguyệt bị Tổng biên tập gọi lên nói thẳng mặt Chi là trường hợp gửi gắm - Ảnh 3.

Phong ngày càng tỏ ra quan tâm, chăm sóc đến Chi. Thấy Chi chưa ăn trưa lại rủ cô đi cùng. Đúng lúc đấy Phong và Chi lại gặp Nguyệt, Phong rủ Nguyệt đi cùng. Nguyệt cười thầm trong lòng. Đến lúc ăn, Nguyệt cũng biết rõ Phong ăn được món gì, thích ăn món gì để gọi.

Về công việc của phòng nội dung, Nguyệt chia các phóng viên theo từng cặp để hỗ trợ cho nhau. Riêng Chi, Nguyệt sẽ tự mình phụ trách vì lấy cớ Chi là nhân viên mới.

Những nhân viên gương mẫu tập 45: Nguyệt bị Tổng biên tập gọi lên nói thẳng mặt Chi là trường hợp gửi gắm - Ảnh 4.

Sang tập 45 Những nhân viên gương mẫu, có vẻ như Nguyệt không để yên cho chồng đi cặp bồ nữa nên ra tuyên bố với chồng: "Tôi nói cho anh nghe. Tôi là người đã chấp nhận im lặng để cho gia đình này êm thấm. Tôi đã chịu nhịn chịu nhục tất cả. Còn anh thì sao. Anh thích tung hê hết chứ gì. Được. Cả anh và con bồ của anh cứ chờ đấy".

Biết Nam có ý định hòa giải mẫu thuẫn giữa mình với Nguyệt, Liên gạt phắt: "Ông bỏ cái ý định hàn gắn đi nhé. Tôi với bà Nguyệt không phải mâu thuẫn bình thường đâu. Một khi đã động đến quyền lợi và danh dự của nhau thì phụ nữ không bao giờ ngồi lại với nhau được. Hiểu chưa?".

Những nhân viên gương mẫu tập 45: Nguyệt bị Tổng biên tập gọi lên nói thẳng mặt Chi là trường hợp gửi gắm - Ảnh 5.

Trong khi đó, có vẻ như Nguyệt đã động chạm gì đến Chi nên được Tổng biên tập gọi lên để dặn dò: "Anh cũng không muốn giấu diếm cô làm gì. Cho dù Chi có đầy đủ bằng cấp nhưng cũng là trường hợp gửi gắm đấy". Từ lâu Nguyệt đã biết thừa Chi là trường hợp được gửi gắm nhưng trước mặt ông Nguyên, Nguyệt vẫn vờ như bây giờ mới biết điều này. "Đây là trường hợp người quen của anh à?", Nguyệt hỏi lại ông Nguyên.

Tập 45 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (24/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC