Ngày 16 Tháng 10, 2019 | 03:18 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 42: Phát hiện chồng chuyển tiền cho bồ, vợ "tình già đại gia" của Chi lập tức khóa tài khoản

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Yêu cầu cậu lái xe hỏi ngân hàng vì sao Chi không nhận được tiền, "tình già đại gia" của Chi ngỡ ngàng khi được báo cáo lại là đã bị vợ khóa tài khoản.

Những nhân viên gương mẫu tập 42: Phát hiện chồng chuyển tiền cho bồ, vợ tình già đại gia của Chi lập tức khóa tài khoản - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 42 Những nhân viên gương mẫu, bà Như Ý đã có buổi "giáo huấn" Nguyệt về cách lãnh đạo nhân viên. Bà ám chỉ việc Nguyệt chưa thật lòng trong cách ứng xử với các nhân viên: "Tuy nhiên tôi chỉ muốn nói để cô rút kinh nghiệm từ tôi mà lãnh đạo, làm sao để mọi thành viên yêu thương gắn kết với nhau. Nói tóm lại là phải sống với nhau thật lòng".

Trong khi đó, vì bị "tình già" quản thúc, Chi xin phép không tham gia chuyến đi dã ngoại tập huấn cùng tòa soạn. Chỉ vì điều này mà Chi bị Nguyệt mắng té tát: "Thế nào là chỉ và thế nào là có thể. Em học ở đâu cái kiểu nói chuyện với lãnh đạo nước đôi như thế?

Những nhân viên gương mẫu tập 42: Phát hiện chồng chuyển tiền cho bồ, vợ tình già đại gia của Chi lập tức khóa tài khoản - Ảnh 2.

"Thật sự là em có việc bận, em không thể tham gia được", Chi càng cố gắng thanh minh thì càng bị Nguyệt xỉ vả: "Bây giờ Liên chồng bị tai nạn, ok ở nhà. Còn em, em có việc gì nào. Em không biết điều tí nào cả. Thứ nhất em là nhân viên mới. Thứ hai đây là kế hoạch đã được định sẵn. Chị và tất cả mọi người trong phòng còn phải sắp xếp để đi. Tại sao một mình em lại như thế? Chị chán cách làm việc vô tổ chức của em lắm rồi đấy".

Ngay cả Loan cũng tỏ rõ thái độ, bức xúc với cô nàng phóng viên được sếp Phong "cưng chiều". "Cô vô duyên vừa vừa thôi chứ. Cô bận cái gì? Bây giờ vì cô mà cả phòng không được đi chơi à?", Loan nói.

Những nhân viên gương mẫu tập 42: Phát hiện chồng chuyển tiền cho bồ, vợ tình già đại gia của Chi lập tức khóa tài khoản - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác trong trích đoạn tập 42, hóa ra người tình đại gia lớn tuổi của Chi đã có gia đình. Một lần trên đường đi đâu đó, anh ta chỉ đạo cậu lái xe riêng: "Cậu gọi điện sang ngân hàng kiểm tra xem tại sao thẻ của Chi lại không rút được tiền?". Im lặng một lúc không thấy cậu lái xe trả lời, vị đại gia có vẻ phát cáu thì nhận được câu trả lời: "Vừa rồi trong lúc chờ anh, chị có gọi cho em. Chị hỏi số tiền anh chuyển tài khoản của em là tiền gì. Em đành phải nói em đứng tên hộ anh và chị bắt em khóa tài khoản", cậu lái xe thủng thẳng đáp lại.

Tối qua, tập 41 Những nhân viên gương mẫu hé lộ thêm nhiều tình tiết mới trong mối quan hệ tình cảm của Chi với một người đàn ông lớn tuổi. Ông này chính là người thuê căn hộ cho Chi ở và thỉnh thoảng về đó. Mẹ con Liên cũng thuê căn hộ cùng tầng với Chi. Gần đây Chi thấy có người thường xuyên theo dõi mình và cô cũng "cầu cứu" Liên mỗi khi ở nhà một mình, nhiều khi phải qua nhà Liên ngủ tạm vì sợ… Người tình đại gia của Chi có hành tung bí ẩn, luôn kiểm soát, quản lý những mối quan hệ, công việc của cô.

Những nhân viên gương mẫu tập 42: Phát hiện chồng chuyển tiền cho bồ, vợ tình già đại gia của Chi lập tức khóa tài khoản - Ảnh 4.

Trong tập này các phóng viên, biên tập viên của phòng nội dung đang chuẩn bị đi dã ngoại, tập huấn theo sự chỉ đạo của sếp Phong để chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt chuyên trang điện tử. Mọi người đang rất hào hứng vì vừa đi làm vừa được đi chơi. Phong hình như cũng bắt đầu có tình cảm với Chi nên khi nghe Chi xin phép vắng mặt trong chuyến tập huấn vì bận việc riêng đã khiến Phong thất vọng, không hài lòng vì cho rằng đó là công việc chung. Hơn nữa Chi là phóng viên mới cần được trao dồi thêm về kỹ năng. Thật ra Chi không thể đi là vì bị người tình quản thúc, muốn cô cùng đi với anh ta đến một sự kiện nào đó.

Tập 42 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (16/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC