Ngày 11 Tháng 10, 2019 | 02:34 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 39: Liên bóc mẽ Nguyệt chuyện bức ảnh "ngoại tình", Nguyệt mượn rượu tỏ tình Phong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đây là 2 phân cảnh hút người xem nhất trong tập 39 Những nhân viên gương mẫu phát sóng tối nay 11/10 trên VTV1.

Những nhân viên gương mẫu tập 39: Liên bóc mẽ Nguyệt chuyện bức ảnh ngoại tình, Nguyệt mượn rượu tỏ tình Phong - Ảnh 1.

Trong tập 38 Những nhân viên gương mẫu, chi tiết đáng chú nhất là chuyện Thành bị tai nạn giao thông đưa vào viện cấp cứu. Liên rất lo lắng và có phần cảm động khi đọc những tin nhắn của Thành gửi cho mình trước đó. Tuy nhiên cô vẫn phân vân và im lặng khi chồng mong muốn cô cho anh thêm một cơ hội để hàn gắn. Trong tập này Liên cũng đọc lá thư tay mẹ chồng gửi. Dù mẹ chồng cô ân hận việc nghi ngờ cô ngoại tình và đối xử với cô không tốt nhưng Liên có vẻ không hài lòng khi bà vẫn đổ mọi lỗi cho con dâu.

Sếp Phong thông báo sắp tới sẽ có một buổi tập huấn cho cả tòa soạn về trang báo điện tử ở một khu nghỉ mát nào đấy khiến mọi người vô cùng thích thú. Còn bà Như Ý sau khi trở lại với công việc đã đối xử nhẹ nhàng, ít khắt khe với nhân viên. Việc trang báo điện tử sắp ra mắt và có tính khả quan khiến cả sếp lẫn nhân viên tòa soạn phấn khích. Bà Ý xin chỉ làm báo giấy nên sếp Phong thông báo cần thêm một thư ký phụ trách để giúp anh quản lý trang điện tử.

Những nhân viên gương mẫu tập 39: Liên bóc mẽ Nguyệt chuyện bức ảnh ngoại tình, Nguyệt mượn rượu tỏ tình Phong - Ảnh 2.

Mở màn trích đoạn tập 39 Những nhân viên gương mẫu là cảnh Liên chất vấn Nguyệt về chuyện Nguyệt lén chụp bức ảnh đi cùng Tài rồi tung tin khiến mẹ chồng Liên tưởng Liên ngoại tình và mọi người trong tòa soạn nghĩ sai về cô. Lúc đầu, Nguyệt còn chống chế về việc mẹ chồng Liên liên tục gọi điện và đợi Nguyệt ở cổng cơ quan khiến Nguyệt không thể không thông tin cho bà. "Nếu như ngày nào bác ấy cũng gọi điện cho em, ngày nào bác ấy cũng đợi em ở cổng cơ quan thì theo em em sẽ làm thế nào?", Nguyệt nói.

Vốn thẳng tính và không thể bỏ qua chuyện này, Liên cũng không ngại ngần đấu khẩu: "Nhưng vấn đề ở đây chị là người chụp. Chị biết rõ nội tình, chị thừa biết rằng chúng tôi chỉ là bạn bè. Nếu là người khác thì người ta sẽ giải thích để mẹ chồng tôi không hiểu sai về tôi. Còn chị thì sao, chị bịa đặt là tôi ngoại tình, tôi nói oan cho chị à?".

Những nhân viên gương mẫu tập 39: Liên bóc mẽ Nguyệt chuyện bức ảnh ngoại tình, Nguyệt mượn rượu tỏ tình Phong - Ảnh 3.

Phân cảnh bất ngờ và thú vị nhất trong trích đoạn tập 39 Những nhân viên gương mẫu là cảnh Nguyệt mượn rượu, ôm hôn và tỏ tình với sếp Phong: "Anh, em xin anh, em xin anh đừng bỏ rơi em có được không? Em cô đơn lắm, em xin anh!".

Tập 39 cũng có cảnh ông Hảo và mách chuyện thiên hạ đang đồn ầm lên về chuyện ông Nguyên tham ô nên mới có tiền mua voucher mừng vợ chồng con trai đi nghỉ tuần trăng mật. Nghe xong chuyện này, ông Nguyên hốt hoảng tìm cách để xử lý vụ này.

Để giải quyết tin đồn này, ông Nguyên sẽ làm gì? Nguyệt sẽ dần lộ đuôi "cáo" sau khi Liên trực tiếp chất vấn sếp của mình? Sếp Phong sẽ phản ứng thế nào khi được Nguyệt tỏ tình?

Tập 39 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (11/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC