Ngày 9 Tháng 10, 2019 | 02:12 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 37: Tiên và Loan phát hiện Nguyệt chơi xấu Chi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Chắc chắn là chị Nguyệt nhà mình đang định dằn mặt em Chi vì cái tội thả thính sếp Phong", Tiên nói với Loan khi phát hiện Nguyệt chơi xấu Chi.

Những nhân viên gương mẫu tập 37: Tiên và Loan phát hiện Nguyệt chơi xấu Chi - Ảnh 1.

Trong tập 36 Những nhân viên gương mẫu, sau một thời gian được Tài giấu bệnh, cuối cùng Liên cũng được bác sĩ điều trị cho biết cô mắc ung thư vú. Tuy nhiên vì mới ở giai đoạn đầu nên cô sẽ được điều trị theo chiều hướng tích cực. 

Trong khi đó, ở cơ quan, Nguyệt đã "cướp trắng" đề tài mà Liên đã đăng ký trước đó để giao cho Loan và Tiên. Thế nhưng, bà Như Ý đã nhanh chóng phát hiện ra sự trùng lặp này nên cầu Tiên và Loan thay đổi đề tài. Liên thì bảo với bà Như Ý cứ để Tiên và Loan làm. 

Tuy nhiên, bà Như Ý lại không đồng ý như vậy vì đây vốn dĩ là đề tài của Liên. Nguyệt cũng biết đề tài này Liên đăng ký cho cộng tác viên. Thế nhưng, Nguyệt lại cố tình giao cho Tiên và Loan. Liên thì vẫn nghĩ do Nguyệt chưa đọc bài cộng tác viên của mình, rồi chưa thấy triển khai nên mới giao cho Tiên và Loan.

Những nhân viên gương mẫu tập 37: Tiên và Loan phát hiện Nguyệt chơi xấu Chi - Ảnh 2.

Trong trích đoạn tập 37 Những nhân viên gương mẫu, có vẻ như Loan và Tiên đã bắt đầu phát hiện ra Nguyệt chơi xấu Chi nên vô cùng phẫn nộ. "Nếu mà chị Nguyệt mà chơi như thế thì ác thật đấy, kinh khủng. Chắc chắn là chị Nguyệt nhà mình đang định dằn mặt em Chi vì cái tội thả thính sếp Phong", Tiên nhớ lại những lần cùng Nguyệt rình trộm sếp Phong và Chi.

Trong khi đó, Nguyệt vẫn tưng tửng nói xấu bà Như Ý khi đi cùng Nam. "Chị đã nói ngay từ hồi mới sáp nhập phòng mà, bà Như Ý là một người cực kỳ tham lam và ích kỷ. Cứ cái gì có lợi cho mình thì mới chịu làm. Như Chi ấy, hồi đầu mới về cơ quan chả ghét như hất nước đổ đi. Thế mà từ hồi biết anh Phong có tí ưu ái một phát, ngọt nhạt ngay được".

Những nhân viên gương mẫu tập 37: Tiên và Loan phát hiện Nguyệt chơi xấu Chi - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác, chồng Liên và Tài - anh bạn thân bác sĩ của Liên lại gặp nhau tại bệnh viện. Chồng Liên chỉ tay về phía Tài và trách móc: "Nếu cô ấy có mệnh hệ gì thì lỗi đấy là tại anh". "Anh đừng có trách tôi. Anh nên xem xét lại bản thân mình thì đúng hơn. Ai nhìn vào cũng tưởng Liên chán chồng là vì chuyện mẹ chồng nàng dâu mẫu thuẫn nhưng mà thực chất là do 2 người. Nếu như anh và Liên không có được tiếng nói chung thì không phải là tôi cũng sẽ có một người đàn ông khác trân trọng cô ấy", Tài trách móc ngược lại Thành.

Tiên và Loan đã biết được điều gì nên mới biết chuyện Nguyệt chơi xấu Chi? Liên và Thành có trở về bên nhau?

Tập 37 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (9/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC