Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 03:15 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 36: Cuối cùng Liên cũng biết mình mắc ung thư

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Biết Liên đã thu xếp được việc gia đình ổn thỏa, Tài mới để cho bác sĩ điều trị giải thích cặn kẽ về tình trạng bệnh của cô.

Những nhân viên gương mẫu tập 36: Cuối cùng Liên cũng biết mình mắc ung thư - Ảnh 1.

Trong tập 35 Những nhân viên gương mẫu, cuối cùng thủ phạm trộm tiền trong ngăn kéo của Nam chính là chị lao công. Nhưng điều bất ngờ là chị lao công nhất mực khai với Chi rằng chị không vứt vỏ phong bì vào ngăn kéo của Chi. Cô nhân viên này khóc lóc mếu máo nói với Chi dù mình là người ăn cắp tiền thật nhưng không phải là người hại Chi. Cô đã vứt phong bì tiền vào gốc cây và ai đó nhìn thấy được, đã để phong bì đó vào ngăn kéo của Chi. Tập 35 cũng hé lộ quá khứ đau buồn của bà Như Ý. 

Trong quá khứ, bà Như Ý cũng đã từng có con, từng có hạnh phúc được làm mẹ. Thế nhưng, con của hai vợ chồng bà đã mất từ khi còn nhỏ. Chồng bà Như Ý nói với vợ ông đã làm nhiều chuyện để giúp vợ nguôi ngoai nhưng bà lại vẫn giữ một nỗi u sầu suốt bao nhiêu năm tháng. Còn bà Như Ý thì lại băn khoăn rằng hay là vì mình sống cay nghiệt quá mà phải chịu sự trừng phạt như vậy. 

Về phần Chi, ở tập này cô bị anh bạn trai lớn tuổi cảnh báo khi biết Phong có cảm tình với Chi. Đây cũng chính là người đàn ông quyền lực xin việc cho Chi ở tòa soạn tạp chí Tinh Hoa.

Những nhân viên gương mẫu tập 36: Cuối cùng Liên cũng biết mình mắc ung thư - Ảnh 2.

Trong tập 36 Những nhân viên gương mẫu, cuối cùng Liên cũng đã biết được mình bị ung thư. Biết Liên đã thu xếp được việc gia đình ổn thỏa, Tài mới để cho bác sĩ điều trị giải thích cặn kẽ về tình trạng bệnh của cô.

"Chị không đồng ý với quan điểm của Tài, bệnh nhân phải là người biết rõ tình trạng bệnh tật của mình nhất, rất may là em mới ở giai đoạn đầu. Cuộc phẫu thuật hôm trước rất có khả quan, chưa có dấu hiệu di căn tới hạch bạch huyết. Cho nên việc chữa trị sẽ theo chiều hướng tích cực. Việc điều trị để triệt tiêu hoàn toàn tế bào ung thư bằng xạ trị sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của em", bác sĩ điều trị cho Liên hay.

Ở phân cảnh khác, đứng bên ngoài phòng Nguyệt và Tiên nghe lỏm được cuộc nói chuyện về đề tài giữa bà Như Ý và Liên. "Hai đứa nên chọn đề tài khác nhau đi vì chung một đề tài thế nào cũng sẽ xảy ra tình trạng bài viết có nội dung giống nhau". "Nhưng mà như thế thì mất công lắm ạ", Loan lí nhí. "Chắc là do chị Nguyệt chưa đọc bài CTV của cháu thôi ạ. Thực ra vấn đề này cháu đã trao đổi với chị Nguyệt trước lúc nhập phòng rồi nhưng mà có lẽ chị ấy thấy chưa triển khai nên chị mới gợi ý. Cháu nghĩ là cô cứ để Tiên và Loan tiếp tục đề tài này đi ạ", Liên thẳng thắn nói với trưởng phòng nhưng bà Như Ý vẫn cho rằng Nguyệt giao đề tài cho Loan và Tiên trùng với đề tài của Liên như vậy là không được. "Dù sao đây cũng là đề tài của cháu. Lẽ ra trước khi làm như vậy chị Nguyệt phải trao đổi với cháu chứ?". 

Bà Như Ý có vẻ sống khắt khe với nhân viên nhưng riêng chuyện công việc thì phải công nhận bà luôn là người công tâm và có trách nhiệm. Qua chuyện này, có vẻ như Nguyệt đang chơi Liên nên mới giao đề tài trùng như vậy.

Diễn biến tập 36 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (8/10) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC