Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 03:15 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 20: Nguyệt lật ngược tình thế khiến bà Như Ý đòi trả lại chức trưởng phòng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không hiểu Nguyệt đã làm gì mà khiến bà Như Ý nổi giận đùng đùng, tự ái đòi trả lại chức trưởng phòng cho Tổng biên tập.

Những nhân viên gương mẫu tập 20: Nguyệt lật ngược tình thế khiến bà Như Ý đòi trả lại chức trưởng phòng - Ảnh 1.

Tập 19 Những nhân viên gương mẫu chủ yếu xoay quanh mối quan hệ của Liên và gia đình nhà chồng không mấy tốt đẹp khi bà Phượng - mẹ chồng Liên vốn dĩ đã không ưa cô con dâu tối ngày chỉ biết đến công việc và kiếm tiền. Nay lại còn thêm chuyện bé Mít – con gái Liên vô tư kể chuyện mẹ con Liên được anh bạn bác sĩ đưa đi chơi ăn gà rán ngon hơn bà nội làm khiến bà vô cùng tức tối.

Sang tập 20 Những nhân viên gương mẫu, bà Phượng quyết định nói chuyện nghiêm túc với con trai: "Từ ngày nó về làm dâu nhà mình đến giờ, thì thử hỏi nó quan tâm chăm sóc mẹ được mấy lần, nó có biết mẹ ăn gì, thích uống gì không? Cái Vân (con dâu cũ) nó là đứa chăm chỉ, nết na, ngoan ngoãn... Chứ cái Liên chả hiểu tôi là mẹ chồng nó hay nó là mẹ chồng tôi không biết...".

Những nhân viên gương mẫu tập 20: Nguyệt lật ngược tình thế khiến bà Như Ý đòi trả lại chức trưởng phòng - Ảnh 2.

Trong khi đó, chị Nguyệt "thảo mai" không biết đã dùng cách gì mà có thể khiến vị trí trưởng phòng của bà Như Ý lung lay, thậm chí đến chính bản thân bà Như Ý còn không giữ nổi bình tĩnh của người từng trải mà phải mang "cục tức" lên tận phòng Tổng biên tập Nguyên để "xả" trước mặt cả Tổng và Phó Tổng biên tập.

Để xoa dịu cơn nóng giận của bà Như ý, Tổng biên tập nhẹ nhàng giải thích: "Cô Nguyệt sang hỗ trợ cho cậu Phong là để đẩy nhanh tiến độ. Hơn ai hết, chị cũng hiểu việc mở trang báo điện tử nó cấp bách thế nào chứ?"

Những nhân viên gương mẫu tập 20: Nguyệt lật ngược tình thế khiến bà Như Ý đòi trả lại chức trưởng phòng - Ảnh 3.

Những điều ông Nguyên nói càng khiến bà Như Ý tức tối, bà "đáp lại" bằng giọng điệu tự ái: "Tôi hiểu. Tôi có ý kiến gì đâu. Tôi chỉ xin gửi lại anh chức trưởng phòng để cho tôi được về làm chuyên môn thuần túy cho nó thanh thản. Để cô Nguyệt quản lý tất đi, quy về một mối cho nó đỡ chồng chéo lên nhau".

Ở phân cảnh khác, Nguyệt sau khi cùng Nam bắt gặp chuyện Chi đi xe chung với sếp Phong thì bắt đầu tỏ rag ghen tị với cô nhân viên trẻ mới vào tòa soạn: "Nó được anh Phong giao việc, cho nên nó cố tình ở lại. Để làm gì, thứ nhất để ghi công, thứ hai để lấy lòng lãnh đạo". Như mọi lần, một mình một ý kiến khách quan, Liên cho rằng: "Cái Chi nó vừa mới vào làm, nó chưa vướng bận chuyện gia đình, việc nó cống hiến để lấy lòng lãnh đạo là chuyện hết sức bình thường thôi, có gì sai đâu?". Nhưng Nguyệt vẫn không "Thì có ai bảo sai đâu, chỉ có điều nó không ngây thơ như vẻ bề ngoài."

Tập 20 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (11/9) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC