Ngày 10 Tháng 9, 2019 | 02:58 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 19: Con gái Liên tiết lộ mẹ có bạn trai khiến mẹ chồng Liên sôi máu?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cô bé ngây thơ kể cho ông bà nội nghe chuyện được chú Tài - bạn trai của mẹ dẫn đi chơi tối và còn khen gà rán ở khu vui chơi ngon hơn gà rán bà nội làm.

Những nhân viên gương mẫu tập 19: Con gái Liên tiết lộ mẹ có bạn trai khiến mẹ chồng Liên sôi máu? - Ảnh 1.

Trong tập 18 Những nhân viên gương mẫu, Liên vốn dĩ đã không được lòng nhà chồng từ chuyện không dành nhiều thời gian cho gia đình, đến chuyện ngoại tình…. Nay có thêm sự xuất hiện trở lại của chị vợ cũ của chồng khiến sự căng thẳng giữa cô và chồng cũng như nhà chồng ngày càng bị đẩy lên cao.

Chuyện nhà lúc nào cũng rối bời, đến cơ quan cô cũng luôn gặp phải rắc rối khi bị trưởng phòng không ưa vì vô tổ chức kỷ luật và bị sếp phó Nguyệt chơi xấu. Trong một lần đến hỏi thẳng Nguyệt về chuyện bức ảnh cô đi ăn chung cùng anh bạn thân, Liên được Nguyệt cho biết không chơi khăm Liên mà đó là do Nam tám chuyện linh tinh.

Việc thành lập trang báo điện tử được giao cho sếp Phó tổng biên tập Phong phụ trách. Đây cũng là một sếp trẻ chưa có gia đình được Nguyệt ngưỡng mộ. Phong điều động Chi, Liên và cả Nguyệt…những người có năng lực vào nhóm phụ trách, triển khai cùng mình cho kế hoạch này. Tất nhiên là Nguyệt rất vui. Nhưng Liên không biết vì lý do gì nói thẳng với Nguyệt là cô sẽ xin rút khỏi nhóm.

Những nhân viên gương mẫu tập 19: Con gái Liên tiết lộ mẹ có bạn trai khiến mẹ chồng Liên sôi máu? - Ảnh 2.

Trong tập 19 Những nhân viên gương mẫu, sự hiểu lầm của nhà chồng với Liên càng thêm căng thẳng khi trong một lần nói chuyện với ông bà nội, cô con gái nhỏ của Liên đã để lộ chuyện từng được bạn trai của mẹ là chú Tài (Danh Tùng) đưa đi chơi. "Gà rán của bà không ngon bằng khu vui chơi. Gà rán ở khu vui chơi ngon thật mà. Giống hôm trước chú Tài dẫn hai mẹ con cháu đi ăn đấy. Chú Tài là bạn trai của mẹ cháu. Hôm trước chú Tài dẫn hai mẹ con cháu đi chơi cả tối luôn, chúa chưa bao giờ được đi muộn như thế, thích ơi là thích…", cô bé ngây thơ và vô tư khi nói chuyện cùng ông bà nội. Điều này khiến bố mẹ chồng Liên vô cùng bất ngờ. Đặc biệt là mẹ chồng Liên sau khi nghe cháu nói vậy lại càng chắc chắn rằng cô con dâu của mình đang ngoại tình. 

Ở phân cảnh khác, Nguyệt và Nam nhìn thấy sếp Phong thân thiết với Chi, còn lái xe đưa Chi về nhà khiến Nguyệt cay cú khi Nam bóng gió: "Soái ca của lòng chị có bến đỗ mới rồi. Em Chi này cao thủ thật đấy".

Tập 19 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (10/9) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC