Ngày 9 Tháng 9, 2019 | 03:09 PM

Những nhân viên gương mẫu tập 18: Vợ cũ của chồng Liên trở về nước, được bố mẹ chồng cũ “quý như vàng”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vừa trở về nước sau chuyến tu nghiệp ở nước ngoài, vợ cũ của chồng Liên đến thăm bố mẹ chồng cũ và được tiếp đãi niềm nở bằng một bữa cơm thân mật.

Những nhân viên gương mẫu tập 18: Vợ cũ của chồng Liên trở về nước, được bố mẹ chồng cũ “quý như vàng” - Ảnh 1.

Mở đầu tập 18 Những nhân viên gương mẫu, bà Như Ý có màn "dạy bảo" cô sếp phó Nguyệt: "Không hiểu đây là thơ hay là cái gì nữa. Có thể cô là người không hiểu thơ, nhưng với kinh nghiệm của một người làm báo lâu năm thì khi đọc cô cũng phải thấy cái dạng thơ dung tục, thô thiển và tối tăm như thế này chứ? Cô phải có ý kiến ngay chứ" - bà Như ý luôn miệng nói.

"Dạ đúng là không thể múa rìu qua mắt thợ được ạ. Thảo nào mà các nhà thơ nổi tiếng cứ mỗi lần ra thơ lại tìm đến chị ạ. Nhưng mà chị ơi, cái này là đích thân anh Thái gọi điện cho anh Nguyên để nhờ vả đấy ạ - Nguyệt vừa giả bộ nịnh, vừa "đe dọa" trưởng phòng. Nhưng bà Như Ý không phải "dạng vừa", mặc sếp trên bộ hay Tổng biên tập, trưởng phòng Như Ý vẫn rất nguyên tắc: "Cô định mang mấy ông ấy ra để dọa tôi đấy à? Cô có bị nhầm đối tượng không?".

Ở phân cảnh khác, vợ cũ của Thành về nước và đến thăm bố mẹ chồng cũ. Bố mẹ chồng Liên và Thành đã thết đãi con dâu cũ một bữa cơm gia đình thân mật nhưng không có mặt Liên. "Em về nước lâu chưa", Thành hỏi vợ cũ. "Cũng được tháng rồi. Nhưng mà bây giờ em mới có thời gian đến thăm bố mẹ". Với cô con dâu mới, bà Phượng luôn soi mói và khó chịu ra mặt. Nhưng giọng điệu với cô con dâu cũ thì vô cùng khéo léo và ngọt ngào. Trong buổi nói chuyện, vợ cũ của Thành cho biết lần này cô sẽ về nước hẳn khi được mẹ chồng cũ hỏi thăm.

Những nhân viên gương mẫu tập 18: Vợ cũ của chồng Liên trở về nước, được bố mẹ chồng cũ “quý như vàng” - Ảnh 2.

Trong khi đó, Liên và Nguyệt có màn hỏi cung nhau khá căng thẳng. Khi được Liên hỏi về bức ảnh Nguyệt chụp Liên ngồi ăn cùng anh bạn bác sĩ, Nguyệt bình tĩnh đối đáp:  "Chị phá hoại hạnh phúc gia đình em để được cái gì. Chả qua hôm ấy chị định chụp ảnh lại để trêu em thôi, không ngờ Nam nhìn thấy, lôi ra nói linh tinh. Còn nếu chị định chơi em thì chị đã gửi thẳng ảnh cho Thành".

Tập 18 cũng hé lộ chi tiết trong cuộc hỏi cung của Liên, cả Liên và Nguyệt cùng xông vào túm tóc và đánh nhau kịch liệt.

Trong tập 17 Những nhân viên gương mẫu, Nguyệt đem bức ảnh trước đó cô lén chụp Liên với anh bạn bác sĩ đang ăn trong nhà hàng cho Nam và Tiên xem. Khi đội của Nguyệt đang ngồi uống trà đá tám chuyện trước cơ quan thì tình cờ mẹ chồng Liên đến tòa soạn tìm con dâu thấy mọi người liền lặng lẽ đứng phía sau nghe toàn bộ câu chuyện. Điều này càng làm cho bà Phượng khẳng định việc mình nghi ngờ con dâu ngoại tình lâu nay là đúng. Trong khi đó Thành lại luôn bị mẹ bóng gió chuyện giữ vợ. Bản thân anh cũng đang nghi ngờ vợ có nhân tình khi thấy cảnh Liên được anh bạn bác sĩ đèo về cửa hàng.

Những nhân viên gương mẫu tập 18: Vợ cũ của chồng Liên trở về nước, được bố mẹ chồng cũ “quý như vàng” - Ảnh 3.

Cũng trong tập này, Liên tiếp tục không thường xuyên đến cơ quan ngày 8 tiếng như bà Như Ý quy định khiến bà càng ác cảm với Liên. Thậm chí tổ chức cuộc họp đột xuất có ông Hảo trưởng phòng nhân sự. Rồi bắt Loan gọi điện cho Liên, bật loa ngoài để cả phòng nghe. Lúc này Liên đang làm sinh thiết trong bệnh viện và điện thoại của cô do anh bạn bác sĩ cầm máy. Tất nhiên là Loan gọi đến anh này nghe và nói rằng xin phép giùm cho Liên nghỉ ngơi 2 ngày luôn cũng được, giờ cô ấy đang bận chút việc. Thật ra không ai biết chuyện Liên đang có nghi vấn mắc bệnh ung thư và phải làm sinh thiết trừ anh bạn bác sĩ.

Những nhân viên gương mẫu tập 17 còn có tình tiết Thành buồn nên đi nhậu say cùng đồng nghiệp. Về nhà gọi điện cho Liên thì cô không nghe máy. Đến tối Liên mới về nhà thì anh bỏ vào phòng ngủ vùi. Liên gọi dậy muốn nói chuyện cho rõ thì Thành thể hiện sự lỗ mãng khi đạp Liên té ngã xuống giường.

Lần về nước hẳn này của vợ cũ của Thành, cộng với những hiểu lầm của nhà chồng sẽ khiến mối quan hệ của vợ chồng Liên ngày càng căng thẳng? Thực hư của màn túm tóc đánh nhau giữa phòng làm việc của Liên và Nguyệt là thế nào?

Tập 18 Những nhân viên gương mẫu phát sóng lúc 21h tối nay (9/9) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC