Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 04:00 PM

Những ngôi sao “căm ghét” vai diễn nổi tiếng của mình

  MỚI NHẤT

Nhờ những vai diễn đó mà tên tuổi họ mới được nhiều người biết đến. Nhưng có nhiều lý do để các diễn viên quay sang “căm ghét” chính những vai diễn nổi tiếng của mình.

 

Mark Wahlberg

Nam diễn viên Mark Wahlberg.
Nam diễn viên Mark Wahlberg.

Nam diễn viên quen mặt với khán giả Việt Nam với 2 phần của bộ phim về chú “gấu bựa” Ted 1 và 2. Tuy nhiên, bộ phim khiến Hollywood biết tới tên tuổi của Mark Wahlberg chính là The Happening của đạo diễn M. Night Shyamalan. The Happening được phát hành vào năm 2008 và sau đó, nam diễn viên đang cố gắng khôi phục danh tiếng của mình như là một diễn viên có khả năng đóng phim thực sự.

Trong khi ra mắt phim The Fighter, Mark đã được hỏi rằng dự án nào khiến anh hối tiếc nhất vì đã tham gia. Ban đầu, nam diễn viên từ chối trả lời câu hỏi này, tuy nhiên sau đó anh đã chia sẻ vai diễn trong The Happening không phù hợp lắm với mình. Mark Wahlberg đã thẳng thắn nhận xét, thất bại của bộ phim không phải là do anh vì “ai lại muốn vào vai một thầy giáo khoa học cơ chứ”. Hiển nhiên, nhận xét này của Mark đã không hề khiến đạo diễn M. Night Shyamalan vui vẻ và cho đến hiện tại, 2 người vẫn chưa hề hợp tác lại với nhau thêm một dự án nào.

Carrie Fisher

Hình ảnh gợi cảm trong Star Wars khiến Carrie Fisher không thấy hạnh phúc
Hình ảnh gợi cảm trong Star Wars khiến Carrie Fisher không thấy hạnh phúc

Nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng nhất với vai diễn công chúa Leia trong ba phần của bộ phim huyền thoại Star Wars. Tuy nhiên, đối với Carrie Fisher, đạo diễn George Lucas – cha đẻ của Star Wars là người đã “hủy hoại cuộc đời cô”.

Lí do của tuyên bố trên là vì “công chúa Leia” mang lại cho Carrie danh tiếng cũng như tiền bạc cùng số lượng người hâm mộ khắp thế giới nhưng lại biến nữ diễn viên trở thành “biểu tượng của tình dục” với vai diễn đó. Không chỉ vậy, hình ảnh của cô còn bị kinh doanh với những con búp bê và mô hình. Điều đó khiến Carrie Fisher không hề cảm thấy hạnh phúc.

Kate Winslet

Vai diễn nổi tiếng nhất của Kate Winslet
Vai diễn nổi tiếng nhất của Kate Winslet

Thật khó có thể tin được vai diễn gây ác cảm nhất của Kate Winslet lại là nhân vật Rose Dawson trong bộ phim nổi tiếng Titanic. Bộ phim này được coi là một trong những tác phẩm điện ảnh thành công nhất thế giới với doanh thu 2 tỷ đô la toàn cầu và 650 triệu đô ở riêng nước Mỹ. Có thể nói rằng, Titanic là bộ phim nổi tiếng nhất của Kate Winslet.

Tuy nhiên, nữ diễn viên không hài lòng với vai diễn của cô trong phim. Kate tâm sự khi xem phim, cô thấy khả năng diễn xuất của mình quá mờ nhạt với giọng nói rất khó chịu. Nàng Rose thậm chí còn cho rằng ca khúc chủ đề trong bộ phim My Heart Will Go On, dường như ám ảnh cô trong nhiều năm. Cô còn được mời hát bài hát trong một cuộc phỏng vấn nhưng cô từ chối.

Megan Fox

Nữ diễn viên nóng bỏng Megan Fox
Nữ diễn viên nóng bỏng Megan Fox

Nữ diễn viên nóng bỏ Megan Fox hiện tại đang tập trung cho sự nghiệp diễn xuất của mình như Holiday In the Sun hay Hope & Faith. Bộ phim điện ảnh đầu tay của “cô Cáo chân dài” chính là Transformers của đạo diễn Michael Bay và vai diễn này cũng giúp nữ diễn viên được chú ý nhiều hơn ở Hollywood. Tuy nhiên Megan Fox không hề ngần ngại chia sẻ sự chán ghét của mình dành cho bộ phim.

Megan nói rằng cô không muốn hoàn toàn chê bai loạt phim vì cô ấy biết những gì nó đã làm cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, cô cũng cho biết trong quá trình đóng Transformers, cô không thực sự diễn gì cả. Mỗi khi đạo diễn hô “diễn!”, tất cả những gì Megan Fox làm là: "chạy, la hét, hoặc cả hai." Nữ diễn viên gợi cảm cũng nói rằng đạo diễn Michael Bay là một người không bình thường và làm việc cho ông ấy thực sự là "một cơn ác mộng”.

Sean Connery

007 đầu tiên trên màn ảnh
007 đầu tiên trên màn ảnh

Đây là nam diễn viên thủ vai 007 đầu tiên trên màn ảnh. Trước khi trở thành một diễn viên, Sean Connery đã làm rất nhiều nghề như người giữ trẻ, đánh bóng quan tài và cầu thủ bóng bầu dục. Vào thập niên 80, cả thế giới biết đến Sean Connery với vai diễn James Bond.

Cùng với sự thành công đó, Sean Connery được vinh danh với vai diễn này. Nam diễn viên chia sẻ, ông rất biết ơn khi James Bond đã thay đổi cuộc đời ông. Tuy nhiên, ông cũng thực sự lo lắng khi phải vào vai nhân vật 007. Ông đã tuyên bố: "Tôi đã luôn luôn ghét ... James Bond. Tôi muốn giết anh ta".

Theo Yên Chi

Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC