Ngày 11 Tháng 4, 2016 | 04:19 PM

Những bà lão gây sốt trong các cuộc thi tài năng

  MỚI NHẤT

Đây là những thí sinh đặc biệt bởi các bà đều đã qua tuổi lục tuần. Nhưng sự thể hiện của họ khiến khán giả và giám khảo phải bất ngờ.

Bà cụ 70 tuổi diện bikini múa cột

Tiết mục của thí sinh Nhật Bản - bà Tomoko tại Italy’s Got Talent mới đây đã thu hút sự chú ý của truyền thông. Mirror gọi đây là “tiết mục chấn động”.

Bà Tomoko - 70 tuổi tự tin khoe dáng với bikini và múa cột. Sự tự tin của bà hoàn toàn có cơ sở khi những động tác trong phần thi hoàn hảo như nghệ sĩ chuyên nghiệp. Khán giả phải trầm trồ vì độ dẻo dai và cơ thể săn chắc của bà. Màn trình diễn nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả cùng ban giám khảo.

Thí sinh 60 tuổi bắn nỏ “vô tiền khoáng hậu”

Tại cuộc thi America’s Got Talent 2015, thí sinh 60 tuổi tên Silvia đã khiến cả hội trường phấn khích khi bà dùng 7 cây nỏ bắn vào các quả bóng bay. Nhưng chưa dừng ở đó, ở thử thách sau cùng, bà đã bắn nối nhau và điểm đích là quả táo được đặt trên đầu mình. Toàn bộ ban giám khảo có một phen đứng tim vì phần thi đầy mạo hiểm này.

Silvia cho biết bà sinh trưởng trong gia đình có truyền thống ngành xiếc. Vì thế, dù ở tuổi lục tuần, bà vẫn cảm thấy chuyện thử thách bản thân là điều bình thường.

Bà lão 80 tuổi thách thức thời gian với điệu nhảy Salsa

Trong cuộc thi Britain’s Got Talent 2014, cụ bà Sarah Paddy Johnes và bạn nhảy Nico Espinosa đã chứng minh “ngôn ngữ cơ thể của khiêu vũ không ngại tuổi tác”.

Bà ở tuổi 80 nhưng đã tự tin biểu diễn những động tác khó với mức độ thành công tuyệt đối.

Trước phần trình diễn đầy tự tin của thí sinh nhiều tuổi, giám khảo David Williams phải thốt lên: "Bà là một ví dụ tuyệt vời để khích lệ tinh thần cho những người lớn tuổi. Tất cả những gì bà đã thể hiện khiến mọi người không còn chú ý tới vấn đề tuổi tác nữa. Bà quá thu hút, xinh đẹp và tuyệt vời". Bà sau đó được đi thẳng vào vòng bán kết cuộc thi.

Sarah Patricia Jones sinh ngày 1/7/1934. Bà bắt đầu học nhảy cổ điển từ năm 2 tuổi và tiếp tục tham gia học các lớp học chuyên ngành múa trong suốt thời niên thiếu. Tuy nhiên, sau khi kết hôn năm 22 tuổi, bà không tham gia bất cứ hoạt động nghệ thuật nào.


Tiết mục thành công của thí sinh 80 tuổi. Ảnh: PA.

Tiết mục thành công của thí sinh 80 tuổi. Ảnh: PA.

Thí sinh 65 tuổi tới từ Bắc Kinh và vũ đạo của Michael Jackson

Bà Bạch Thụ Anh khi tham dự China’s Got Talent 2011 đã khiến khán giả trầm trồ vì những bước nhảy điêu luyện, y hệt Michael Jackson. Trên nền nhạc Beat It, bà Bạch thể hiện những điệu moon-walk cực chuẩn.

Thí sinh 65 tuổi đến từ Bắc Kinh tiết lộ trước đây bà không hề thích nhảy nhót nhưng thấy nhiều bạn trẻ thích nhảy hip-hop nên bà cũng có cảm tình với loại hình này. Khi đó, thể loại hip-hop của Hàn Quốc đang thịnh hành nên bà đã thử học theo. Hiện mỗi buổi sáng, bà Bạch đều ra công viên để cùng các bạn của mình vừa tập nhảy rèn luyện sức khỏe, vừa hàn huyên trò chuyện.

Giám khảo Y Năng Tịnh đã thán phục và gọi bà là “sư phụ trong nghề”.

Bà cụ 81 tuổi trình diễn xuất sắc ca khúc Je Ne Regrette Rien

Tại Britain’s Got Talent 2010, thí sing 81 tuổi Janey Cutler khiến trường quay kinh ngạc khi thể hiện xuất sắc ca khúc Je Ne Regrette Rien của Edith Piaf. Bà là thí sinh cao tuổi nhất mùa thi 2010, bà có tới 7 người con.

Phần trình diễn của bà khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Susan Boyle. Bà Janey được vào thẳng vòng bán kết cuộc thi năm 2010.

Simon Cowell cho hay, khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi, ông nhiều lần bất ngờ bởi những điều không tưởng.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC