Ngày 15 Tháng 5, 2015 | 11:00 AM

Nhóm hài Ngôi Sao Trẻ “mướt mồ hôi” với vở diễn mới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Mới thành lập, nhưng nhóm đã có “vốn lận lưng” trên dưới 10 kịch bản để diễn. Trên thực tế, các sân khấu 126, Trống Đồng, các tụ điểm… đã chứng minh rằng, Ngôi Sao Trẻ quả thật quá… trẻ trung, nhưng rất… sung.

 

Mặc dù là “độn” trong các chương trình ca nhạc tổng hợp, nhưng với bầu Cát Vinh “những nhân tố để lập nhóm không cần phải dày dạn kinh nghiệm và có nhiều thành tích, vì theo tôi như vậy sẽ thiếu đi tính sáng tạo và đột phá, nên tôi hội tụ các thành viên trẻ tuổi và hết sức đam mê nghề diễn xuất.”.

Thật ra, Ngôi Sao Trẻ không hề trẻ về… nghề. Thành viên thứ nhất của nhóm là Lê Công Hiệp (sinh năm 1996) với khả năng diễn xuất rất tốt. ngoài ra Hiệp còn sáng tác được kịch bản hài và khả năng vũ đạo bẩm sinh. Anh đã từng có nhiều kịch bản đã được nhiều nhóm hài “xài” từ nhiều năm qua trên các sân khấu và cả các chương trình truyền hình.

“Em gái” duy nhất trong nhóm, Ung Thị Thu Thảo (1995) có năng khiếu hội họa, luôn góp sức cho trang phục, đạo cụ và dàn cảnh cho các vở kịch tương lai của nhóm và quyết tâm trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, Thảo rất được sự yêu thích của nhóm vì ngoại hình dễ mến, luôn nhiệt tình với các hoạt động của nhóm. Anh Khoa (1994) sở hữu ngoại hình của một diễn viên truyền hình, đóng góp ít nhiều về kinh nghiệm diễn xuất đối với nhóm, ngoài ra Anh Khoa còn là một nhiếp ảnh trẻ về cảnh, người mẫu teen sau này sẽ phụ trách về hình ảnh cho nhóm, ngoài ra còn một số thành viên khác đang gia nhập vào nhóm.

Các thành viên của nhóm hài Ngôi sao trẻ (từ trái qua): Anh Khoa, Công Hiệp và Thu Thảo đang bận rộn trên sàn tập với vở Trẻ em đường phố

Các thành viên của nhóm hài Ngôi sao trẻ (từ trái qua): Anh Khoa, Công Hiệp và Thu Thảo đang bận rộn trên sàn tập với vở Trẻ em đường phố

 

Hiện nhóm đang đổ mồ hôi trên sàn tập với vở Trẻ em đường phố.

Lê Công Hiệp là trưởng nhóm kịch Ngôi Sao Trẻ phát biểu: “Vở hài kịch ngắn đầu tiên của nhóm sẽ là vở “Trẻ em đường phố” mang tính nhân văn tuy hài hước nhưng cũng pha một chút bi. Kịch bản do Cao Thái, biên tập viên thuộc công ty giải trí Âu Lạc, “Trẻ em đường phố” sẽ là một tác phẩm đầu tay của nhóm dự kiến ra mắt vào tháng 6 năm 2015. Lê Công Hiệp trước đây từng thành công trong các vai diễn với những vở kịch trong trường, các vai diễn đều mang phong cách hài hước, trước đây Hiệp cũng diễn khá nhiều vai được các bạn trẻ yêu thích tại TT Văn Hóa tỉnh Bình Dương.

Ung Thị Thu Thảo (1995) với khuôn mặt khả ái có năng khiếu hội họa sẽ góp sức cho trang phục, đạo cụ và dàn cảnh cho các vở kịch tương lai của nhóm và quyết tâm trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, Thảo rất được sự yêu thích của nhóm vì ngoại hình dễ mến, luôn nhiệt tình với các hoạt động của nhóm.

Những vai diễn của Thảo hầu như đều mang vẻ nhẹ nhàng, ít góc cạnh, mang lại sự thư giãn cho người xem, Thảo cũng có nhiều kinh nghiệp đứng trên các sân khấu phong trào như: Sân khấu kịch thanh thiếu niên Q.11, Sân khấu tài năng triển vọng TPHCM, các kênh truyền hình giải trí dành cho giới trẻ như: Yead 1 TV …

Anh Khoa (1994) sở hữu ngoại hình rất sáng sân khấu và có nhiều năm kinh nghiệm làm diễn viên truyền hình, sẽ đóng góp ít nhiều về kinh nghiệm diễn xuất đối với nhóm, ngoài ra Anh Khoa còn là một nhiếp ảnh trẻ về cảnh, người mẫu teen sau này sẽ phụ trách về hình ảnh cho nhóm, ngoài ra còn một số thành viên khác đang gia nhập vào nhóm

Trước đây Khoa tham gia vào một số phim truyền hình như: Chàng trai trẻ mới lập nghiệp đầy hoài bão trong Kẻ Bán Linh Hồn, hay như chàng trai trẻ sớm sa ngã trong phim Đồng Tiền Đen, và cũng có chút gai góc trong vai chàng sinh viên trẻ chống lại sự áp đặt của gia đình trong Một Thời Lãng Quên.

Mỹ Dung/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC