Ngày 29 Tháng 5, 2018 | 11:24 AM

Nhan Phúc Vinh coi Nhã Phương như 'sao quả tạ'

  MỚI NHẤT

Nam diễn viên né tránh, không muốn đứng gần Nhã Phương vì sợ bị dính vào lùm xùm tình cảm của cô.

Chiều 28/5, Nhan Phúc Vinh có mặt từ sớm tại buổi họp báo ra mắt phim 'Ngày ấy mình đã yêu' do anh làm diễn viên chính. Tài tử lịch lãm trong bộ suit tối màu và tỏ ra không vui trước những câu hỏi về Nhã Phương và tin đồn cho rằng anh và nữ diễn viên đang hẹn hò.

Xuất hiện sau Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương trở thành tâm điểm chú ý của cánh truyền thông. Nữ diễn viên gầy đi trông thấy, mảnh mai trong bộ váy cocktail bó sát. Nhã Phương chia sẻ, cô giảm khoảng 4-5kg. Nữ diễn viên phủ nhận gầy đi vì buồn chuyện tình cảm. Cô cho biết mình chủ động giảm cân để mặc đồ đẹp hơn.

Trái với sự nữ tính của Nhã Phương, Bảo Thanh xuất hiện với phong cách cá tính khi kết hợp áo phông với quần âu và túi đeo hông hàng hiệu. Trong phim, Bảo Thanh vào vai một cô gái sôi nổi, hồn nhiên và rất giỏi võ.

Bảo Thanh đóng cặp với Chí Thiện trong 'Ngày ấy mình đã yêu'. Bộ đôi vào vai bạn bè và yêu nhau từ lúc nào không hay.

Khi dàn diễn viên của 'Ngày ấy mình đã yêu' chụp ảnh chung, Nhan Phúc Vinh từ chối đứng cạnh Nhã Phương vì không muốn tin đồn về cả hai trở nên ồn ào hơn. Trong phim, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đóng vai yêu nhau.

Khi chương trình họp báo bắt đầu, Nhan Phúc Vinh cũng kéo ghế ngồi xa Nhã Phương. Nam diễn viên chia sẻ anh cảm thấy rất khó chịu khi bị dính vào ồn ào tình cảm của Nhã Phương, đặc biệt là ở thời điểm bộ phim điện ảnh của anh vừa ra mắt. Nhã Phương cho biết cô thực sự cảm thấy có lỗi với Nhan Phúc Vinh. Từ khi ồn ào xảy ra, nam diễn viên luôn né tránh và coi cô như "sao quả tạ". Đáp lời Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh nói: "Em là sao quả tạ nên anh phải né em là đúng rồi". Anh còn dọa sẽ block Facebook và số điện thoại của Nhã Phương nếu chuyện ồn ào đi xa hơn.

Trong phim 'Ngày ấy mình đã yêu', Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh có một số cảnh tình cảm, đáng chú ý nhất là cảnh Nhã Phương sờ ngực Nhan Phúc Vinh. Đạo diễn Khải Anh cho biết Nhã Phương chủ động thực hiện những động tác đó và khiến Nhan Phúc Vinh nổi da gà khi ghi hình. Không đồng tình, nữ diễn viên phụng phịu nói cô chỉ làm theo chỉ đạo của đạo diễn.

Bộ phim 'Ngày ấy mình đã yêu' do đạo diễn Khải Anh thực hiện. Phim xoay quanh tình yêu của bộ ba nhân vật chính do Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh và Lương Thế Thành đóng. Tuyến nhân vật thứ chính do Bảo Thanh và Chí Thiện đóng sẽ có nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười. Phim sẽ lên sóng VTV vào tháng 6 tới.

Theo Chi Anh/Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC