Ngày 26 Tháng 3, 2020 | 02:53 PM

Nhà trọ Balanha tập 4: Hân tiết lộ bí mật Lâm từng bị Nhi cắm sừng gần 1 năm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau cuộc gặp mặt tại nhà hàng của người yêu Nhi, Hân trở về tiết lộ một thông tin bất ngờ đó là Nhi và người yêu mới đã yêu nhau được 1 năm, trong khi Nhi và Lâm chỉ mới chia tay nhau được 2 tuần.

Nhà trọ Balanha tập 4: Hân tiết lộ bí mật Lâm từng bị Nhi cắm sừng gần 1 năm - Ảnh 1.

Trong tập 3 Nhà trọ Balanha, Nhiên sau khi trở về nhà trọ thì phát hiện có bà mẹ trẻ và đứa con nhỏ ở trong phòng mình đã nổi giận đòi xử đẹp "bộ tam": Bách, Nhân, Lâm. Chưa hết, cô còn phát hiện con heo đất bỏ tiền tiết kiệm của mình có vẻ ngoài khác lạ, không giống như chú heo lâu nay cô "nuôi"… Nhiên cầm dao hăm dọa, bắt "bộ tam" khai thật nhưng Bách đã lường trước chuyện này nên đã đưa ra nhiều kịch bản, câu thoại để Nhân, Lâm học thuộc nhằm đối đáp trơn tru với Nhiên.

Em gái Lâm trở về nhà trọ là thêm một miệng ăn nữa nên việc mẹ con Hân phải rời khỏi nhà trọ là điều đương nhiên. Nhưng Nhân, Bách vẫn không đồng ý. Còn anh em Lâm về một phe không muốn cưu mang mẹ con Hân nữa. 

Bách thấy tình hình căng thẳng nên đã đánh tâm lý gợi ý nên để Hân ở lại làm công việc của một ôsin vì đằng nào nhà trọ cũng cần người dọn dẹp và Nhiên sẽ không phải đụng tay vào bất cứ việc gì. Nhiên nghe vậy chuyển hướng đứng về phía Nhân, Bách đồng ý cho mẹ con Hân ở lại. Bà mẹ trẻ trở thành người giúp việc bất đắc dĩ nhưng lại rất đảm đang của nhà trọ khiến ai cũng hài lòng, chỉ có Lâm vẫn thỉnh thoảng "làm khó" Hân.

Nhà trọ Balanha tập 4: Hân tiết lộ bí mật Lâm từng bị Nhi cắm sừng gần 1 năm - Ảnh 2.

Hân bị tắt sữa đau nhức nên Bách xung phong rồi rủ Lâm vào siêu thị mua đồ hút sữa cho Hân. Lâm tình cờ nhìn thấy người yêu cũ hẹn hò với tình mới… Anh lén đi đến để xem mặt anh chàng kia nhưng vì sợ bị Nhi phát hiện nên vội nằm sấp xuống đất với cái áo khoác trùm qua đầu. Nhi và anh người yêu mới hốt hoảng vì tự nhiên có một người giống như bị xỉu đang nằm trước mặt mình nên đã gọi xe cấp cứu, mọi người bu lại xem…rồi định khiêng Lâm lên xe đưa vào bệnh viện. Lâm không muốn lộ diện nên cứ với tay bám chặt vào trụ điện ven đường, sau đó ù chạy… Hình như Bách đã quay lại cảnh này đem về đưa cả nhóm xem và cười lăn lộn.

Chưa hết, trong một lần Hân định đi siêu thị nhưng bị đãng trí quên đường nên Lâm phải đưa cô. Tình cờ cả hai cũng gặp Nhi đi cùng người yêu mới. Lâm sĩ diện ngay lập tức giới thiệu Hân là người yêu của mình và đang làm bác sĩ. Lúc này Nhi mới bất ngờ vì không nghĩ một anh chàng lông bông như Lâm lại cưa đổ một cô bác sĩ xinh như vậy. Còn anh người yêu mới của Nhi cũng vội giới thiệu mình là chủ nhà hàng còn đưa danh thiếp mới cặp bạn của Nhi có dịp ghé ăn uống.

Sau đó Bách đã lên kế hoạch, gợi ý Lâm nên làm cách nào để có thể khiến Nhi tiếc nuối, năn nỉ quay lại. Vì Bách tự vỗ ngực xưng tên là rất hiểu tâm lý phụ nữ. Cả nhóm há hốc mồm nghe Bách huyên thuyên, sau đó nhờ Hân tiếp tục đóng vai người yêu cùng Lâm đến nhà hàng của anh người yêu Nhi. Hân không thể từ chối nên lên đồ, trang điểm. Vẻ xinh đẹp, khác hẳn thường ngày của bà mẹ trẻ khiến "bộ tam" bị hút hồn. Lâm vốn là người rất ác cảm với Hân cũng phải sững sờ trước sự "lột xác" của Hân.

Nhà trọ Balanha tập 4: Hân tiết lộ bí mật Lâm từng bị Nhi cắm sừng gần 1 năm - Ảnh 3.

Sang trích đoạn tập 4 Nhà trọ Balanha, sau cuộc gặp mặt tại nhà hàng của người yêu Nhi, Hân trở về tiết lộ một thông tin bất ngờ đó là Nhi và người yêu mới đã yêu nhau được 1 năm, trong khi Nhi và Lâm chỉ mới chia tay nhau được 2 tuần. "Một năm trừ cho hai tuần có nghĩa là trong một năm đó, thằng Lâm bị cắm sừng 11 tháng rưỡi. Sừng dài lắm", Bách kết luận.

Còn Nhi sau cuộc gặp gỡ của hai cặp đôi, cô ngỏ ý muốn nối lại tình cảm với Lâm nên anh chàng tỏ ra cao giá: "Kể từ ngày hôm nay tất cả những gì mà anh và em đã từng có với nhau anh sẽ ném cho chó ăn hết. Mời em đi về cho và cái nhà này từ hôm nay xin phép không tiếp em" khiến Nhi bất ngờ. Vì chính cô đã từng chủ động "đá" anh, xem thường anh.

Ở phân cảnh khác, Nhiên theo dõi và phát hiện Bách đi đến đầu ngõ trước nhà trọ rồi tháo tấm bạt che chắn một chiếc ô tô giống như anh là chủ của chiếc xe này. Nhiên la toáng lên: "Anh mua ô tô rồi à" khiến Bách vội vàng bịt miệng Nhiên năn nỉ: "Anh xin em một điều được không, từ bây giờ trở đi bé cái miệng thôi".

Tập 4 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 hôm nay (26/3) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC