Ngày 19 Tháng 11, 2020 | 07:00 PM

Ngọc Trinh của “Mùi ngò gai” quay trở lại màn ảnh nhỏ nhưng lần này đóng vai ác hiểm độc

  MỚI NHẤT

Ngọc Trinh khiến khán giả phát hoảng với vai ác trong phim truyền hình mới.

Tháng 11 này, khán giả xem truyền hình sẽ có dịp gặp lại nữ diễn viên từng ghi dấu ấn một thời với bộ phim "Mùi ngò gai" – NSƯT Ngọc Trinh. Đây là một dịp hiếm hoi mà cô quay trở lại với màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng.

Khá bận rộn với các công việc dạy học và làm đạo diễn nên thỉnh thoảng, nữ diễn viên mới tham gia một số chương trình truyền hình, talkshow. Bất ngờ xuất hiện trong series phim "Xin chào hạnh phúc", Ngọc Trinh gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Bởi vì ở tuổi 43, Ngọc Trinh vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.

Ngọc Trinh của “Mùi ngò gai” quay trở lại màn ảnh nhỏ nhưng lần này đóng vai ác hiểm độc  - Ảnh 1.
Ngọc Trinh của “Mùi ngò gai” quay trở lại màn ảnh nhỏ nhưng lần này đóng vai ác hiểm độc  - Ảnh 2.

Ngọc Trinh của "Mùi ngò gai" ngày nào.

Ngọc Trinh vào vai một người mẹ vì quá thương con mà đã cùng con làm nhiều chuyện hại người. Câu chuyện bắt đầu từ việc ông Toàn (Cao Hoàng đóng) – một doanh nhân giàu có tìm đến Hậu (Anh Tài đóng) để nhận anh làm con nuôi vì trả ơn cứu mạng của người bạn năm xưa vốn là ba của Hậu. Ông quyết định đưa Hậu về nhà sống chung và tuyên bố chia sẻ thừa kế cho anh và con trai ruột của mình là Vũ (Trường Thịnh đóng) nhưng không hề bàn qua với vợ ông – bà Hoa (Ngọc Trinh đóng). Điều này đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong gia đình.

Bắt đầu từ việc Vũ – con ông Toàn vốn là một thanh niên lười nhác, vì nghĩ rằng mình là con một sớm muộn cũng trở thành thiếu gia, lại thêm sự nuông chiều từ mẹ nên Vũ ăn chơi lêu lổng mà không chú tâm vào công việc. Điều này khiến ông Toàn muốn dùng Hậu để làm tấm gương răn đe với hi vọng con mình sẽ nỗ lực và thay đổi. Nhưng rất tiếc ý định của ông không được vợ mình ủng hộ.

Ngọc Trinh của “Mùi ngò gai” quay trở lại màn ảnh nhỏ nhưng lần này đóng vai ác hiểm độc  - Ảnh 3.
Ngọc Trinh của “Mùi ngò gai” quay trở lại màn ảnh nhỏ nhưng lần này đóng vai ác hiểm độc  - Ảnh 4.

Ngọc Trinh đóng vai bà mẹ độc ác, gian xảo.

Trong các bữa cơm với gia đình, dù bề ngoài vui vẻ, nhưng bà Hoa và con trai luôn tìm cách hại cho Hậu nhiều lần bị sỉ nhục, xém mất mạng, còn gài nhiều tình huống khiến cho một chàng trai miệt vườn như Hậu bị rơi vào tình huống xấu hổ với mọi người. Bà Hoa là người chứng kiến con trai bày ra đủ thứ trò để hại Hậu nhưng không ngăn cản và dạy dỗ con mà người phụ nữ này còn tiếp tay cho con trai để tìm cách tống Hậu ra khỏi nhà.

Ngọc Trinh của “Mùi ngò gai” quay trở lại màn ảnh nhỏ nhưng lần này đóng vai ác hiểm độc  - Ảnh 5.
Ngọc Trinh của “Mùi ngò gai” quay trở lại màn ảnh nhỏ nhưng lần này đóng vai ác hiểm độc  - Ảnh 6.
Ngọc Trinh của “Mùi ngò gai” quay trở lại màn ảnh nhỏ nhưng lần này đóng vai ác hiểm độc  - Ảnh 7.

Một số hình ảnh khác của bộ phim.

Liệu bà Hoa sẽ làm cách nào để tìm ra con trai của mình? Khi xem phim, tại sao khán giả lại thấy người mẹ này vừa đáng trách vừa đáng thương? Lần này sẽ khiến chàng trai miệt vườn như Hậu sẽ phải làm gì để thay thế vị trí của Vũ làm một thiếu gia con nhà giàu, từng bước học hỏi kinh doanh, tiếp quản cơ nghiệp của ông Toàn? Vụ mất tích của Vũ có liên quan gì đến Hậu và anh đang che đậy cho ai? Tại sao chàng thiếu gia Vũ đột nhiên thay đổi tính nết sau khi gặp nạn? Câu trả lời được bật mí vào lúc 20hg00 từ Thứ Hai ngày 16/11 trên VTV3 trong series "Xin chào hạnh phúc".

Su

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC