Ngày 20 Tháng 2, 2015 | 05:00 PM

Nghệ sĩ miền Bắc chung tay làm MV Tết tri ân khán giả

Nghệ sĩ miền Bắc chung tay làm MV Tết tri ân khán giả
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hằng năm, vào mỗi dịp Tết các nghệ sĩ Hà Nội lại cùng nhau lên ý tưởng thực hiện một sản phẩm âm nhạc để chúc mừng năm mới khán giả và làm sinh động đời sống nghệ thuật những ngày Tết âm lịch.

Năm nay, với ý tưởng kết hợp nhiều ca khúc nổi tiếng về mùa xuân, các ca sĩ Hải Yến, Minh Vương, Dương Hoàng Yến, Nguyễn Trần Trung Quân, Min (St.319), Đinh Mạnh Ninh, Khắc Hiếu, Nhóm O-Plus, Tiến Mạnh, Bảo Trâm Idol, Miss Teen Thiên Trang, Thuỳ Ngân, Huyền My đã cùng với các nhạc sĩ Thanh Tâm, Anh Minh, Lương Ngọc Châu, Thành Vương, Văn Phong, Khắc Hưng, Huyền SamBi, đặc biệt là nghệ sĩ Guitar Quốc Long đã cùng nhau tập trung thu âm ca khúc “Xuân Masup” như món quà đặc biệt đầu năm mới tri ân những tình cảm mà khán giả đã dành tặng cho các nghệ sĩ trong suốt một năm qua.

“Xuân Masup” hoà trộn giữa 9 ca khúc nổi bật nhất về mùa xuân. Nhà sản xuất âm nhạc trẻ Khắc Hưng cùng Minh Đạt đã thống nhất lựa chọn các ca khúc: Nắng Xuân (Minh Châu), Phút Giao Thừa Lặng Lẽ ( Anh Quân), Hoa Cỏ Mùa Xuân (Bảo Chấn), Xuân Bên Em (Lương Ngọc Châu), Ước Mơ (Hồng Kiên), Thì Thầm Mùa Xuân (Ngọc Châu), Mùa Cây Trổ Lá (Đỗ Bảo ), Lắng Nghe Mùa Xuân Về (Dương Thụ) để hoà quyện thành một liên khúc Xuân với bản phối được làm kĩ lưỡng và phần hoà âm bè chặt chẽ. Đây là phiên bản “Xuân Masup” cực kì ấn tượng, trẻ trung và mới lạ.

Quá trình thực hiện MV khá khó khăn vì các ca sĩ cuối năm rất bận với lịch diễn riêng, thời tiết không thất thường cũng là một thử thách đối với ekip sản xuất. Ngay hôm quay MV thì thời tiết mưa tầm tã, gió lạnh và việc di chuyển vô cùng vất vả nên cũng đã có nhiều ca sĩ không thể tham gia dự án này như ban đầu lên kế hoạch. Với sự ủng hộ nhiệt tình của anh chị em nghệ sĩ, MV cuối cùng cũng đã thành công và chính thức đóng máy vào 3h sáng.

Một số hình ảnh hậu trường thực hiện MV:

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC