Ngày 11 Tháng 6, 2019 | 03:35 PM

Nàng dâu order tập 20: “Em gái mưa” bị mẹ tát lật mặt vì ve vãn chồng người khác

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhận được bức ảnh con gái đang tình tứ với “chồng người ta”, mẹ Nguyệt Anh nổi giận lôi đình, đùng đùng sang nhà Yến tất cho con gái một cú trời giáng và bắt cô về nhà.

Suốt những ngày ăn nhờ ở đậu tại gia đình bà Loan, Nguyệt Anh đã gây ra không ít sóng gió cho vợ chồng Phong - Yến. Ngoài mặt tỏ vẻ ngoan hiền nhưng thực chất cô nàng “tiểu tam” lại muốn phá hoại hạnh phúc của gia đình Yến. Sau khi giở hết bài thảo mai, Nguyệt Anh đã lộ rõ bản chất, thách thức Yến và cố tình mồi chài Phong khi vợ vắng nhà.

Trong tập 20 Nàng dâu order, vì chuyện của “em gái mưa” Nguyệt Anh, Yến bị bà nội mắng cho sấp mặt: “Chị lấy quyền hành gì mà dám đuổi khách của nhà này đi. Chị nên nhớ phận chị chỉ là dâu con, chị không có quyền hành gì trong ngôi nhà này”.

Yến phản kháng lại bà nội, ngay cả bố chồng cô cũng bênh vực con dâu khi nói “cháu nó chỉ nhất thời thôi” nhưng dường như càng nói, bà Loan càng đay nghiến con trai và cháu dâu: “Tất cả là tại bố con anh. Bố con anh chiều nó lắm vào, bây giờ nó tắc oai tắc quái trong ngôi nhà này. Trần đời ai oán tôi chưa thấy nhà nào có nàng dâu như thế này. Tôi lậy chị!”.

Tức giận vì cô nàng “tiểu tam” Nguyệt Anh ngày càng trơ trẽn và quá đáng, Yến đã gửi ảnh Nguyệt Anh đang thân thiết với Phong cho mẹ của cô. Nhận được bức ảnh, mẹ Nguyệt Anh lập tức sang nhà bà Loan. Gọi Nguyệt Anh ra nói chuyện, mẹ cô đã tát con gái một cú như trời giáng và bắt cô về nhà.

“Mày làm khổ mẹ như thế chưa đủ hay sao. Mày còn đinh bôi gio chát trấu vào mặt mẹ như thế. Sao mày lại có thể mồi chài cái thằng đã có vợ, mày không có lòng tự trọng à?”, mẹ Nguyệt Anh nổi giận nhưng Nguyệt Anh cãi lại là không có chuyện đó. Chỉ đến khi mẹ Nguyệt Anh đưa tấm ảnh bằng chứng ra cho xem thì Nguyệt Anh mới hiểu sự tình. Toàn bộ chuyện xảy ra giữa 2 mẹ con Nguyệt Anh đều được bà nội và Yến chứng kiến.

Liệu sau chuyện này, bà nội Yến có nghĩ khác về Nguyệt Anh và cháu dâu?

Chi tiết tập 20 Nàng dâu order phát sóng lúc 21h40 tối nay (11/6) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC