Ngày 15 Tháng 10, 2019 | 08:52 AM

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào, Jang Mi cùng đồng đội được vinh danh loạt giải thưởng đặc biệt

  MỚI NHẤT

Ba đội của ba mỹ nhân đã được vinh danh ở các giải thưởng phụ đặc biệt của chương trình Mỹ nhân hành động.

Kém may mắn khi phải dừng chân sớm tại Mỹ nhân hành động 2019, song 3 cặp đôi Trương Quỳnh Anh - Bá Thập, Phương Anh Đào - Tiến Trung, Jang Mi - Hoàng Sơn cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả hâm mộ. Ở đêm gala trao giải mới đây, ba đội được chơi đã được vinh danh ở những giải thưởng đặc biệt.

Cụ thể, Trương Quỳnh Anh – Bá Thập nhận giải "Đội kỹ năng tốt" với tiền thưởng 20 triệu đồng. Đây là cặp đôi luôn có thành tích vượt trội trong suốt khóa huấn luyện và thể hiện rõ được sự phối hợp ăn ý, thể hiện tốt mọi kỹ năng khi tranh tài với các đội còn lại.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào, Jang Mi cùng đồng đội được vinh danh loạt giải thưởng đặc biệt - Ảnh 1.

Phương Anh Đào - Tiến Trung nhận giải "Đội truyền cảm hứng" với tiền thưởng 20 triệu đồng. Đây là đội chơi luôn giữ vững được tinh thần quyết tâm, nguồn năng lượng tích cực cũng như sẵn sàng vượt qua mọi thử thách khó khăn của Mỹ nhân hành động.

Jang Mi - Hoàng Sơn được vinh danh với giải "Đội thân thiện" cùng tiền thưởng 20 triệu đồng. Là đội phải ra về đầu tiên sau khóa huấn luyện Mỹ nhân hành động nhưng Jang Mi và đồng đội được yêu mến bởi sự thân thiện, hòa đồng trong suốt quá trình sinh hoạt tại nhà chung.

Do bận công việc riêng, Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào, Jang Mi không thể có mặt và 3 đồng đội là Bá Thập, Tiến Trung, Hoàng Sơn đã đại diện để lên sân khấu nhận giải.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào, Jang Mi cùng đồng đội được vinh danh loạt giải thưởng đặc biệt - Ảnh 2.

Đặc biệt, sau những giải phụ được trao, ngôi vị cao nhất của Mỹ nhân hành động mùa 2 đã gọi tên cùng lúc 2 đội, đó là đội Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC