Ngày 21 Tháng 7, 2021 | 03:35 PM

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ bắt gặp cảnh nhạy cảm giữa Đồng và vợ cũ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thủy muốn hàn gắn với chồng cũ nhưng Đồng vẫn dứt khoát khiến cả hai giằng co, rơi vào tình huống nhạy cảm, đúng lúc đó Lệ chứng kiến…

Tập 25 Mùa hoa tìm lại tối qua chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Thủy – Đồng – Lệ. Thủy muốn quay về bên cạnh Đồng nên cố tình làm mọi cách cho Lệ từ bỏ, như giả vờ ngã để Đồng ôm hay thường xuyên qua căn hộ mà Đồng và Lệ đang ở tạm để chăm sóc hai đứa trẻ là cu Bin và bé Ngân. Thủy còn đi chợ nấu ăn. Đồng có vẻ biết được ý định của vợ cũ nên hơi khó chịu. Nhưng anh cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho Lệ.

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ bắt gặp cảnh nhạy cảm giữa Đồng và vợ cũ - Ảnh 2.

Trong một vài diễn biến khác thì cu Bin ngày càng quấn quýt Lệ, thậm chí muốn ở lại với cô mà không thích về nhà với bố.

Còn Núi và Hoa đã "gạo nấu thành cơm" và muốn cưới nhau. Vợ chồng ông Vui biết không thể ngăn cản con gái, sợ cô bỏ nhà đi nên cũng phải chấp nhận Núi làm rể.

Mở đầu trích đoạn tập 26 Mùa hoa tìm lại, bố cu Bin bày tỏ tình cảm với Lệ: "Ở cuộc đời này sống bên cạnh một người không tệ cũng là một điều hạnh phúc lắm rồi. Lệ này, anh vẫn còn đang độc thân. Còn Bin nó cũng rất yêu quý em. Em có đồng ý…".

Mùa hoa tìm lại tập 26: Lệ bắt gặp cảnh nhạy cảm giữa Đồng và vợ cũ - Ảnh 3.

Trong khi đó, Thủy cũng muốn hàn gắn với chồng cũ nên tìm mọi cách: "Em xin lỗi, em sai rồi. Anh cho em một cơ hội được không? Em có cố hàn gắn cũng chỉ là vì con. Anh nói anh yêu con, thương con mà lại không hiểu nó muốn gì à".

Nhưng Đồng dứt khoát: "Không. Cô vì con cũng chỉ một phần thôi. Về đi, đừng để nó biết chuyện này". Họ cãi nhau, xô xát và cùng ngã vào ghế salon. Đúng lúc ấy, Lệ về và bắt gặp cảnh Đồng và Thủy trong tư thế nhạy cảm.

Tập 26 Mùa hoa tìm lại phát sóng lúc 21h35 hôm nay (21/7) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC