Ngày 3 Tháng 4, 2015 | 06:31 AM

Minh Hằng đi tìm chàng trai hấp dẫn nhất

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Minh Hằng sẽ là cái tên đầu tiên góp mặt trong bộ ba giám khảo của chương trình truyền hình thực tế Phái mạnh Việt (chương trình do BHD và Đài Truyền hình TPHCM phối hợp tổ chức).

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ gợi cảm tham gia một chương trình truyền hình thực tế về hành động, phiêu lưu trong vai trò giám khảo. Tại đây, cô sẽ trở thành “bóng hồng duy nhất” của cuộc thi khi cùng với hai giám khảo nam đi tìm người đàn ông bản lĩnh để đại diện cho phái mạnh từ 10 ứng viên tiềm năng nhất. 10 ứng viên sẽ chính thức được đưa đến địa điểm tập kết biệt lập, cũng là nơi sẽ diễn ra những thử thách khó khăn và khốc liệt nhất, nơi họ sẽ phải thể hiện cả thể lực mạnh mẽ lẫn trí tuệ nổi trội, tinh thần đồng đội và cả khả năng lãnh đạo, óc hài hước lẫn sự nhanh nhạy trong xử lý tình huống để vượt qua thử thách, thuyết phục ban giám khảo và giành lấy giải thưởng chung cuộc của chương trình.

Chương trình dự kiến kéo dài trong 10 tập, phát sóng trên kênh HTV7, Đài Truyền hình TPHCM vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 10/5.           

 Minh Nhật / Báo Gia đình và Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC