Ngày 2 Tháng 8, 2020 | 11:06 AM

Michael Jackson từng thử vai phim 'X-Men'

  MỚI NHẤT

Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng tham gia casting bom tấn 'X-Men' phần đầu tiên và sẵn sàng hóa trang già đi để đóng vai Giáo sư X.

Michael Jackson từng đến thử vai Charles Xavier (còn được gọi là Giáo sư X) cho phần phim X-Men đầu tiên ra mắt năm 2000. Nhà sản xuất Lauren Shuler Donner kể lại với tờ The Hollywood Reporter khoảnh khắc ông hoàng nhạc pop đến casting: "Tôi hỏi Michael anh có biết Xavier là một người đàn ông da trắng nhiều tuổi không. Anh ấy trả lời rằng: 'Tôi biết chứ. Tôi có thể hóa trang mà'".

Mặc dù Michael Jackson rất hào hứng được đóng nhân vật Giáo sư X, hãng phát hành 20th Century Fox chưa từng cân nhắc giao vai này cho anh. Theo lời một sản xuất của phim, Michael có thể không được chọn vì những cáo buộc ấu dâm anh vướng phải trong thời điểm đó.

Michael Jackson từng thử vai phim X-Men - Ảnh 1.

Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.


Về sau, vai diễn Giáo sư X khi về già được nam diễn viên Patrick Stewart thể hiện. Patrick gắn bó với vai diễn quan trọng này ở bảy phần phim X-Men trong 17 năm. Trái với sự nhiệt tình của Michael Jackson, Patrick Stewart lúc đầu không muốn nhận vai này, bởi ông không muốn phải dính chặt lấy xe lăn từ đầu tới cuối phim.

Michael Jackson từng thử vai phim X-Men - Ảnh 2.

Patrick Stewart đóng vai Giáo sư X khi về già.X-Men là loạt phim điện ảnh chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, nói về các dị nhân sử dụng các siêu năng lực để chống lại cái ác, bảo vệ thế giới. Phim gồm bảy phần chính và năm phần ngoại truyện - phim riêng về các nhân vật Wolverine, Dark Phoenix, Deadpool. Với tổng kinh phí 1,67 tỷ USD, thương hiệu thu về 6,02 tỷ USD phòng vé.


Michael Jackson qua đời đột ngột năm 2009, sau một ngày tổng duyệt cho đêm diễn cá nhân. Nam ca sĩ được xác nhận chết do sốc thuốc giảm đau, chống căng thẳng. Sinh thời, vua nhạc pop từng bị tố cáo lạm dụng tình dục các bé trai. Đầu năm ngoái, phim tài liệu Leaving  Neverland một lần nữa vén màn câu chuyện đen tối này qua hồi tưởng của hai nạn nhân. Bộ phim gây nên làn sóng phẫn nộ trong công chúng, làm khán giả "thấy buồn nôn" nhưng bị người nhà của huyền thoại âm nhạc quá cố chỉ trích là bịa đặt.


Theo Phong Kiều 

Metro/Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC