Ngày 19 Tháng 11, 2020 | 07:38 AM

Mèo Tom và chuột Jerry du ngoạn New York trong phim mới

  MỚI NHẤT

Bộ đôi mèo - chuột huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả chuẩn bị tái xuất trên màn ảnh rộng qua tác phẩm điện ảnh “Tom & Jerry” (2021).

Theo Variety, ngày 17/11, hãng Warner Bros. đã tung trailer bản phim điện ảnh người đóng (live-action) của Tom & Jerry. Ngoài hai nhân vật chính và các loài động vật được minh họa theo phong cách hoạt hình, phần còn lại của tác phẩm diễn ra ở đời thực.

Trong phim, Chloë Grace Moretz vào vai một chuyên viên tổ chức sự kiện. Cô được khách sạn nơi mình làm việc giao nhiệm vụ chuẩn bị cho bữa tiệc cưới xa hoa. Bên cạnh đó, cô cũng phải "tống cổ" chú chuột láu cá Jerry ra khỏi cơ ngơi nằm giữa các khe tường.

Mèo Tom và chuột Jerry du ngoạn New York trong phim mới - Ảnh 1.
Hai nhân vật chính Tom và Jerry vẫn được minh họa theo phong cách hoạt hình. Ảnh: Warner Bros.

Kịch bản phim do Kevin Costello chấp bút, dựa trên các nhân vật kinh điển do Joseph Barbera và William Hanna sáng tạo. Trong phim điện ảnh Tom & Jerry, mèo Tom được mời tới khách sạn để giải quyết chú chuột Jerry gan lì, từ đó khơi lại mối thù trứ danh kéo dài hàng thập kỷ giữa hai nhân vật.

Tuy nhiên, mèo và chuột nhanh chóng nhận ra chúng cần học cách hợp tác với nhân vật do Moretz thủ vai để chống lại kẻ giấu mặt không ngừng gây khó dễ cho bộ ba. Tạm gác lại mối thù kéo dài 80 năm trên màn ảnh, Tom và Jerry phải liên minh trong trận chiến mới.

Bên cạnh Chloë Grace Moretz, phim còn có sự tham gia của Michael Peña, Rob Delaney, Colin Jost và Ken Jeong. Tom & Jerry do đạo diễn Tim Story thực hiện và dự kiến ra rạp từ 5/3/2021.

Theo Anh Phan (Tri Thức Trực Tuyến)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC