Ngày 23 Tháng 6, 2020 | 10:57 AM

"Mẹ ghẻ": Thúy Diễm hẹn hò lãng mạn với Lương Thế Thành, nào ngờ bị lừa bán nhà

  MỚI NHẤT

Lương Thế Thành cố gắng tiếp cận Phương - Thúy Diễm vì mục đích muốn lừa người thân của cô bán nhà.

Tập 39 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng cùng loạt tình tiết rối rắm. Quân ( Lương Thế Thành ) vì muốn lừa gạt tình cảm của Phương ( Thúy Diễm ) nên cố tình lấy tên giả là Đông. Sau khi gặp Phương ở Đà Lạt, Quân tìm cách tiếp cận và hẹn hò cùng Phương. Tại Đà Lạt cả hai có quãng thời gian vô cùng vui vẻ, Quân liên tục ghi điểm trong mắt Phương bởi hình ảnh một quý ông đẹp trai, tốt bụng lại còn hiền lành và ga lăng.

Quân trong thân phận là "Đông", Quân bắt đầu tìm đến nhà bà Xuyến để gặp Phương. Cả hai ngọt ngào cùng đi dạo chơi và chuyện trò rất thân mật, sau khi tâm sự câu chuyện về gia đình, Phương muốn trở thành nguồn năng lượng tích cực cho Quân. Cô không ngại bộc bạch: "Em chỉ nói nhiều với người em thích thôi".

Mẹ ghẻ: Thúy Diễm hẹn hò lãng mạn với Lương Thế Thành, nào ngờ bị lừa bán nhà  - Ảnh 1.
Mẹ ghẻ: Thúy Diễm hẹn hò lãng mạn với Lương Thế Thành, nào ngờ bị lừa bán nhà  - Ảnh 2.
Mẹ ghẻ: Thúy Diễm hẹn hò lãng mạn với Lương Thế Thành, nào ngờ bị lừa bán nhà  - Ảnh 3.

Quân và Phương đi chơi như 1 cặp đôi thực thụ.

Biết Phương đã dần thích mình, Quân lại không ngừng trêu đùa Phương, cả hai cười nói như một đôi tình nhân thực thụ. Mặc dù nhiều lần thuyết phục, nhưng Quân nhất quyết không chụp hình cùng Phương. Ở khung cảnh sương mơ đẹp như tranh vẽ của Đà Lạt, hai con người cứ thế gắn kết thân thiết với nhau. Dù Phương còn nhiều băn khoăn khi Quân từ chối chụp ảnh song do đã say giữa cơn mê tình ái, Phương gần như quên hết mọi thứ.

Sau buổi đi chơi vui vẻ, Phương dường như đã cảm nắng anh chàng "Đông" tốt bụng, ân cần. Cô tỏ ra vô cùng háo hức và hạnh phúc vì cả hai đã có một ngày rất vui vẻ.

Mẹ ghẻ: Thúy Diễm hẹn hò lãng mạn với Lương Thế Thành, nào ngờ bị lừa bán nhà  - Ảnh 4.
Mẹ ghẻ: Thúy Diễm hẹn hò lãng mạn với Lương Thế Thành, nào ngờ bị lừa bán nhà  - Ảnh 5.

Phương đã phải lòng anh chàng Quân đẹp trai và tốt bụng.

Tuy nhiên, trong lúc đang mải mê tán tỉnh Phương thì Quân được lệnh phải thuyết phục cho bằng được việc mua lại nhà của bà Xuyến để chứng minh năng lực của mình ở tập đoàn. Trong một buổi sáng, khi bà Xuyến và Phương gặp rắc rối với những thanh niên hàng xóm, Quân lại xuất hiện rất đúng lúc và ra mặt giúp đỡ. Một lần nữa trước mặt Phương, Quân cho thấy sự ga lăng tốt bụng của mình.

Quân cố tình tỏ vẻ rằng bản thân rất đáng tin cậy để còn lừa bà Xuyến bán nhà cho mình. Chỉ thương cho Phương chẳng hay biết bất cứ chuyện gì đang xảy ra quanh mình.

Mẹ ghẻ: Thúy Diễm hẹn hò lãng mạn với Lương Thế Thành, nào ngờ bị lừa bán nhà  - Ảnh 6.
Mẹ ghẻ: Thúy Diễm hẹn hò lãng mạn với Lương Thế Thành, nào ngờ bị lừa bán nhà  - Ảnh 7.

Phương chẳng hề hay biết chuyện Quân đang muốn lấy lòng cô và bà Xuyến để lừa bán nhà.

Cùng thời điểm này, chị gái của Phương là Thư cũng gặp rắc rối lớn. Sau khi biết sự thật rằng mẹ ruột là bà Tuyết ( Trịnh Kim Chi ) vì tiền mà sẵn sàng bán rẻ các con, Thư đã dần xa lánh bà.

Trước tình cảnh đó, bà Diệu (Tuyết Thu) khuyên nhủ Thư nên về thăm mẹ khi bà Tuyết đang ở nhà một tinh. Thư thổ lộ rằng mình và mẹ ruột có khoảng cách nhất định. Dẫu vậy, bà Diệu vẫn hết lòng gắn kết tình cảm của mẹ con Thư, nói tốt về bà Tuyết. Tấm lòng nhân hậu của bà Diệu làm Thư thấy rất biết ơn.

Mẹ ghẻ: Thúy Diễm hẹn hò lãng mạn với Lương Thế Thành, nào ngờ bị lừa bán nhà  - Ảnh 8.

Thư thú nhận với bà Diệu rằng đã cảm thấy nhớ Quân.

Cùng lúc đó Thư nhận được tin nhắn từ Quân, dù cách trả lời vẫn có phần kiêng dè nhưng cô không thể giấu được niềm vui và hạnh phúc của mình. Nhận ra phản ứng khác lạ của Thư, bà Diệu liền đánh tiếng hỏi thêm về Quân. Bị bà Diệu trêu chọc, cô nàng mới thú nhận mình có chút nhớ Quân.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC