Ngày 24 Tháng 6, 2020 | 10:20 AM

"Mẹ ghẻ": Đỉnh điểm của đốn mạt, Quân (Lương Thế Thành) hôn Thúy Diễm đêm trước, hôm sau đã yêu Thanh Trúc

  MỚI NHẤT

Sự đểu giả của Quân - Lương Thế Thành trong phim "Mẹ ghẻ" đã lên đến đỉnh điểm.

Tập 40 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, Quân tiếp tục giả dạng làm Đông để lấy lòng Phương ( Thúy Diễm ). Sau khi khiến Phương yêu mình, Quân liền trở về thành phố rồi hẹn hò với Thư ( Thanh Trúc ). Oái oăm hơn, Thư lại là chị gái của Phương.

Ở tập trước, Quân và Phương đã có buổi đi chơi rất vui vẻ. Quân hứa giúp dì Xuyến tìm lại con trai bằng hàng loạt hành động thể hiện sự ga lăng, tốt bụng. Chính vì hình ảnh Quân xây dựng quá hoàn hảo nên Phương mới dễ dàng bị sa lầy vào bẫy tình.

Mẹ ghẻ: Đỉnh điểm của đốn mạt, Quân (Lương Thế Thành) hôn Thúy Diễm đêm trước, hôm sau đã yêu Thanh Trúc - Ảnh 1.

Quân không ngừng tán tỉnh Phương.

Sau bữa cơm thân mật, Quân và Phương tiếp tục ra ngoài hẹn hò. Trong không khí se lạnh của Đà Lạt, Phương - Quân đã có dịp ngồi trò chuyện để hiểu nhiều về nhau hơn. Quân tâm sự mình không may mắn như Phương khi được bà Diệu ( Tuyết Thu ) yêu thương và được làm theo sở thích của mình.

Phương cũng thoải mái chia sẻ, cô thấy bản thân may mắn khi có bà Diệu yêu thương mình như con ruột. Phương chẳng hề hay biết, khi cô nhắc đến bà Diệu, trong ánh mắt Quân cứ liên tục lóe lên lửa hận thù. Quân có 1 nỗi đau giấu kín liên quan đến bà Diệu, và đó cũng chính là lý do khiến Quân tìm mọi cách để tiếp cận Phương.

Mẹ ghẻ: Đỉnh điểm của đốn mạt, Quân (Lương Thế Thành) hôn Thúy Diễm đêm trước, hôm sau đã yêu Thanh Trúc - Ảnh 2.
Mẹ ghẻ: Đỉnh điểm của đốn mạt, Quân (Lương Thế Thành) hôn Thúy Diễm đêm trước, hôm sau đã yêu Thanh Trúc - Ảnh 3.
Mẹ ghẻ: Đỉnh điểm của đốn mạt, Quân (Lương Thế Thành) hôn Thúy Diễm đêm trước, hôm sau đã yêu Thanh Trúc - Ảnh 4.

Phương và Quân hôn môi ngọt ngào.

Chờ đến lúc Phương yêu mình say đắm, Quân bất ngờ tỏ tình. Sau đó, Quân nắm chặt tay Phương rồi đặt lên môi của cô 1 nụ hôn ngọt ngào.

Sau khi chinh phục được Phương, Quân bắt đầu tấn công Thư mạnh mẽ. Vừa từ Đà Lạt trở về Sài Gòn, Quân đã mang bánh sinh nhật đến nhà Thư. Thấy Quân tỏ ra quá chân thành, Thư không còn giữ được sự lạnh lùng nữa.

Biết rõ mình đã đánh trúng điểm yếu của Thư, Quân liền nói: "Anh muốn là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật em, năm nay và nhiều năm về sau nữa". Sau đó, Quân tặng vòng tay lấp lánh cho Thư rồi hôn lên má cô. Cũng từ thời điểm này, Thư chấp nhận xem Quân như bạn trai, đồng thời cô cũng đưa Quân về nhà ra mắt gia đình.

Mẹ ghẻ: Đỉnh điểm của đốn mạt, Quân (Lương Thế Thành) hôn Thúy Diễm đêm trước, hôm sau đã yêu Thanh Trúc - Ảnh 5.
Mẹ ghẻ: Đỉnh điểm của đốn mạt, Quân (Lương Thế Thành) hôn Thúy Diễm đêm trước, hôm sau đã yêu Thanh Trúc - Ảnh 6.

Vừa mới hôn Phương, Quân đã quay sang tấn công Thư.

Trong ngày sinh nhật của Thư, bà Diệu đã bày biện mọi thứ thật chỉn chu. Đúng lúc đó, Quân và Thư xuất hiện với nụ cười hạnh phúc. Chỉ có điều, bà Diệu cứ nhìn Quân mãi vì cảm thấy anh có nét gì đó giống con trai mình - cậu bé tên An đã bị nước cuốn trôi vào 20 năm trước.

Mẹ ghẻ: Đỉnh điểm của đốn mạt, Quân (Lương Thế Thành) hôn Thúy Diễm đêm trước, hôm sau đã yêu Thanh Trúc - Ảnh 7.
Mẹ ghẻ: Đỉnh điểm của đốn mạt, Quân (Lương Thế Thành) hôn Thúy Diễm đêm trước, hôm sau đã yêu Thanh Trúc - Ảnh 8.

Quân về nhà Thư ra mắt với vai trò bạn trai.

Quân có để ý ánh mắt khác lạ của bà Diệu khi nhìn mình? Chuyện tình của Thư – Quân – Phương sẽ tiếp diễn như thế nào? Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 41 phát sóng vào lúc 20g00 ngày 23/6/2020.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC