Ngày 21 Tháng 6, 2020 | 03:55 PM

"Mẹ ghẻ": Dì ghẻ bán nhà trả nợ cho Thúy Diễm, Lương Thế Thành tán tỉnh Thanh Trúc dồn dập

  MỚI NHẤT

Cặp chị em Thanh Trúc - Thúy Diễm ở "Mẹ ghẻ" liên tục va vào rắc rối.

Tập 38 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 20/6. Trong tập này, hàng loạt diễn biến gay cấn đã xảy đến với gia đình bà Diệu ( Tuyết Thu ).

Sau khi vỡ lẽ chuyện đầu tư cho Phương ( Thúy Diễm ) làm MV xuất phát từ ông Tuấn đại gia, Phương bỗng chốc trở thành con nợ với số tiền tỷ. Bà Diệu và mọi người đứng ra giúp đỡ cô. Quân ( Lương Thế Thành ) cũng đã bắt đầu tấn công quyết liệt chị em Thư ( Thanh Trúc ) – Phương.

Quyết tâm đòi lại cho bằng được số tiền bà Tuyết đã gạt của mình, ông Tuấn ra điều kiện nếu Phương chịu đi du lịch Châu Âu cùng mình sẽ xóa hết nợ, còn không hăm dọa sẽ thuê giang hồ xử cả gia đình bà Tuyết. Trước sự thúc ép của ông Tuấn, bà Diệu đứng ra nhận trả số nợ của mẹ con bà Tuyết.

Mẹ ghẻ: Dì ghẻ bán nhà trả nợ cho Thúy Diễm, Lương Thế Thành tán tỉnh Thanh Trúc dồn dập  - Ảnh 1.
Mẹ ghẻ: Dì ghẻ bán nhà trả nợ cho Thúy Diễm, Lương Thế Thành tán tỉnh Thanh Trúc dồn dập  - Ảnh 2.

Bà Diệu đòi bán nhà để trợ nợ thay Phương.

Vì không đủ tiền nên bà Diệu bàn tính cách bán nhà để trả nợ. Thương Diệu phải vất vả vì lo cho những đứa con không cùng huyết thống, Phúc quyết định góp số tiền dành dụm. Thu đề nghị sẽ lấy tiền gửi ngân hàng để đưa Diệu xoay sở. Thư cũng đồng ý với cách giải quyết đó và khuyên bà Diệu nên vay của Thu thay vì phải bán nhà.

Nhìn thấy dì Diệu phải khổ sờ vì đam mê của mình, Phương hối hận cảm thấy có lỗi rất nhiều với mọi người. Thu cũng khuyên Phương không nên đi theo con đường ca sĩ vì MV của cô bị khán giả chê nhiều. Dì Diệu vẫn luôn ân cần khuyên nhủ và an ủi Phương, Phương hứa sẽ không làm dì phải lo lắng vì mình nữa.

Cùng thời điểm này, Kiệt và Tú bắt đầu làm đám cưới. Cả nhà bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) chuẩn bị cho hôn lễ của Kiệt. Thư và Phương từ chối ở lại với bà và xin phép về nhà dì Diệu. Phúc phải ngồi lại nghe bà Tuyết chất vấn vì trốn tránh mình và luôn bênh vực Diệu. Phúc bày tỏ rõ quan điểm của mình: "Chị nên thay đổi đi nếu không quan hệ của chị với tụi nhỏ và cả em nữa không thể cứu vãn được đâu".

Mẹ ghẻ: Dì ghẻ bán nhà trả nợ cho Thúy Diễm, Lương Thế Thành tán tỉnh Thanh Trúc dồn dập  - Ảnh 3.
Mẹ ghẻ: Dì ghẻ bán nhà trả nợ cho Thúy Diễm, Lương Thế Thành tán tỉnh Thanh Trúc dồn dập  - Ảnh 4.

Quân ngày càng tán tỉnh Thư dồn dập.

Nhà vắng càng làm bà Diệu nghĩ nhiều về Quân. Dù tin rằng Quân không phải là An nhưng trong thâm tâm bà Diệu cứ thầm nghĩ về An và Quân. Sau khi trở về nhà, Thư bất ngờ nhận được món quà từ một người giấu tên. Dì Diệu và Phương trêu chọc Thư khiến cô ngại ngùng thừa nhận cô có thể đoán được món quà này là từ Quân, cô cũng kể về lời tỏ tình của Quân dành cho mình. Cả ba người cùng ngồi chuyện trò vui vẻ như hình ảnh của người mẹ cùng hai cô con gái, không khí gia đình rất hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười đùa.

Thư khá bồi hồi với món quà Quân gửi, đó là socola mà cô thích nhất. Thư quyết định gọi cho Quân để hỏi rõ, Quân tự tin khẳng định: "Yêu một người tất nhiên phải tìm hiểu sở thích của người đó" và không quên kết thúc cuộc trò chuyện bằng lời chúc Thư ngủ ngon. Thư hạnh phúc trong niềm vui mới của mình.

Mẹ ghẻ: Dì ghẻ bán nhà trả nợ cho Thúy Diễm, Lương Thế Thành tán tỉnh Thanh Trúc dồn dập  - Ảnh 5.
Mẹ ghẻ: Dì ghẻ bán nhà trả nợ cho Thúy Diễm, Lương Thế Thành tán tỉnh Thanh Trúc dồn dập  - Ảnh 6.
Mẹ ghẻ: Dì ghẻ bán nhà trả nợ cho Thúy Diễm, Lương Thế Thành tán tỉnh Thanh Trúc dồn dập  - Ảnh 7.

Quân tiếp cận Phương với tên gọi là Đông.

Phần Phương, cô lên đường đi Đà Lạt, vừa đến nơi Phương gặp phải hai thanh niên trêu chọc, cô được một người phụ nữ giúp đỡ. Thì ra đó là dì Xuyến – chủ nhà trọ của Yến – bạn thân Phương. Phương xin ở trọ tại đây. Trong buổi sáng dạo vòng Đà Lạt, cô gặp lại Quân khi anh lao ra cứu một đứa bé bán vé số.

Phương mừng rỡ khi gặp lại "anh Đông" và mời anh đi uống cà phê. Cuộc trò chuyện của hai người ngày càng thân thiết những câu chuyện diễn ra đầy vui vẻ và thú vị. Phương cho rằng "Đông" là người nghĩa hiệp, tốt bụng. "Đông" muốn hẹn Phương đi dạo Đà Lạt cùng mình vì anh không có bạn và nhanh chóng nhận được sự đồng ý của Phương. Vì muốn che giấu thân thế, Quân đã nói dối mình tên Đông.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 39 phim Mẹ ghẻ, phát sóng vào lúc 20g00 ngày 22/6/2020 trên THVL1.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC