Ngày 5 Tháng 6, 2019 | 03:02 PM

Mê cung tập 13: Lam Anh và cảnh sát Hiền đều gặp nguy hiểm, Khánh sẽ làm gì?

  MỚI NHẤT

​GiadinhNet - Lam Anh bị rơi vào tay cậu em trai nghiện ngập, còn nữ cảnh sát Hiền vừa về đến nhà đã bị Việt sói xông vào…là những tình tiết gay cấn trong tập 13 Mê cung phát sóng tối nay.

Mê cung tập 11 và 12 là những diễn biến phức tạp khi Lam Anh (Hoàng Thủy Linh) nghi ngờ cái chết của bố cô: Ông Lê Vương (Trần Nhượng) không phải do bị bệnh mà do bị giết nên đã báo cảnh sát yêu cầu khai quật tử thi. Trong khi mối quan hệ giữa ông trùm ma túy Cường Lâm (Công Lý) và đàn em Việt sói (Duy Hưng) cũng như sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn Dương vô diện trở nên căng thẳng.

Khánh (Hồng Đăng) trong vai trò cảnh sát chìm với cái tên giang hồ Khánh búa đã bí mật cài thiết bị nghe lén tại nhà Cường Lâm nên mọi kế hoạch của ông trùm đều bị lộ.

Vụ vận chuyển ma túy của Cường Lâm sau đó bị tóm khiến ông trùm này “chĩa mũi dùi” về phía đàn em Việt sói nghi ngờ anh này là tay sai của cảnh sát nên đã ra lệnh đàn em “xử” Việt sói thê thảm. Lưu Ly (Huyền Thạch) con gái Cường Lâm không nỡ nhìn bố đánh đập người yêu nên đã dùng dao uy hiếp bố nhằm giúp Việt sói trốn thoát.

Trích đoạn giới thiệu tập 13 Mê cung hé lộ thêm những tình tiết mới kịch tính. Trong đó có cảnh Lam Anh đã rơi vào tay Thịnh (Đỗ Duy Nam) - cậu em trai nghiện ngập. "Bố mày mất hơi bị nhiều thời gian với mày rồi đấy. Tiền của tao đâu?" - Thịnh túm tóc Lam Anh dọa nạt.

Ở một phân cảnh khác, Khánh đối diện với ông trùm Cường Lâm và ông này khẳng định: "Vụ này con Lam Anh chịu, không phải mày". "Không được, cô ấy sẽ là vợ tôi" - Khánh phản đối nhưng ông trùm Cường Lâm dửng dưng: "Vợ là người ngoài, lấy được thì cũng bỏ được, con cái mày mới là ruột thịt. Có tiền cả chục con Lam Anh mày cũng có".

Ở một phân cảnh khác, cảnh sát Hiền (Lê Trang) gặp nguy hiểm khi vừa về tới nhà thì Việt sói bất ngờ xuất hiện... Trước đó, khi Hiền đóng giả một cô gái làng chơi nóng bỏng vào quán bar dụ dỗ, Việt sói đã "đắm đuối" cô ngay từ lần gặp đầu tiên.

Chi tiết tập 13 Mê cung phát sóng lúc 21h40 tối nay (5/6) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC