Ngày 2 Tháng 10, 2019 | 07:23 AM

Mảnh ghép hoàn hảo: Nỗi lòng nữ kiến trúc sư có người yêu là ca sĩ

  MỚI NHẤT

Đến với chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Lê Phương - bạn gái nam ca sĩ Trọng Khương thú nhận mình là người hay ghen và khó chấp nhận bạn trai làm nghệ thuật.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo chủ đề "Cùng nhau thay đổi để hòa hợp", khán giả được lắng nghe câu chuyện tình đầy sóng gió của cặp đôi nam ca sĩ Trọng Khương - bạn gái Lê Phương với  sự tư vấn tâm lý của Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng MC Ốc Thanh Vân

Trọng Khương từng là học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình Giọng hát Việt. Sau đó, anh dừng ca hát một thời gian và bất ngờ trở lại với cuộc thi Solo cùng Bolero. Đặc biệt, nam ca sĩ được đông đảo khán giả yêu thích khi đạt giải ba cuộc thi Người kể chuyện tình 2019.

Bạn gái của Trọng Khương là Lê Phương, một kiến trúc sư nội thất. Vì bạn trai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và thường xuyên có những tin đồn tình cảm với các nữ ca sĩ nổi tiếng nên Lê Phương không tránh khỏi những lúc ghen tuông. Sau hơn 2 năm yêu nhau, cặp đôi hiện đang lên kế hoạch kết hôn.

Mảnh ghép hoàn hảo: Nỗi lòng nữ kiến trúc sư có người yêu là ca sĩ - Ảnh 1.

Nói về khoảng thời gian Lê Phương hay ghen, Trọng Khương cho biết, bản thân anh cảm thấy rất bực mình: “Tính của tôi cũng giống Lê Phương, rất cứng đầu. Tôi là một người thuyết phục người khác rất giỏi nhưng lại không thể nào thuyết phục được cô ấy”.

Lê Phương cũng thú nhận: "Khoảng một năm trước tôi rất hay ghen. Còn bây giờ tôi đã thay đổi rất nhiều. Nhìn lại lúc đó, tôi còn cảm thấy sợ bản thân mình". Lê Phương cho biết, cô hay ghen những điều rất nhỏ nhặt như việc Trọng Khương từng chụp ảnh với người yêu cũ như thế nào, từng đi ăn với người yêu cũ ở đâu, thậm chí là anh từng viết những dòng trạng thái sến sẩm ra sao.

Nhưng sau những cơn ghen, cô luôn tự hỏi mình tại sao lúc đó không làm khác đi để không phải nói những câu khiến đối phương cảm thấy nặng lòng. Cô nghẹn ngào cho biết: "Nhìn lại, tôi mới thấy mình sai, sai rất nhiều. Và để thay đổi được mình, ngoài sự cố gắng của bản thân còn là sự đồng hành của anh Khương".

Lắng nghe câu chuyện của cặp đôi, Ốc Thanh Vân khẳng định mâu thuẫn của cả hai nằm ở cá tính và họ chưa học cách để nhường nhịn nhau. Nhưng đây là điều không thể làm được trong ngày một ngày hai, vì vậy với kinh nghiệm hôn nhân của mình, nữ MC cũng cho Trọng Khương và Lê Phương lời khuyên: "Điều cần nhất bây giờ là thời gian, hôn nhân và trách nhiệm. Đến một ngày bạn sẽ biết mình phải làm gì cho đối phương".

Bên cạnh đó, Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng cho biết, Trọng Khương và Lê Phương đang ở trong giai đoạn chạm ngõ hôn nhân. Vì vậy, cô mong cặp đôi đừng hy vọng mọi thứ sau đám cưới sẽ dễ dàng, mà quan trọng, cả hai hãy đủ mạnh mẽ và đủ gắn kết để vượt qua những khó khăn sắp đến.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC