Ngày 21 Tháng 11, 2020 | 03:00 PM

Lynk Lee đánh giá cao Cara, Phạm Lịch, Thái Sơn ở "Gương mặt thân quen"

  MỚI NHẤT

Với lợi thế về giọng hát, ngoại hình, vũ đạo, Lynk Lee cho biết Cara, Phạm Lịch, Thái Sơn sẽ là những đối thủ đáng gờm tại chương trình "Gương mặt thân quen 2020".

Thời gian gần đây, Lynk Lee xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình qua nhiều game show lớn nhỏ, mới nhất là chương trình Gương mặt thân quen sắp lên sóng vào ngày 21/11/2020. Kể từ khi chương trình Gương mặt thân quen 2020 thông báo chính thức về dàn thí sinh, trong đó có ca sĩ Lynk Lee, không ít bình luận bàn tán xôn xao về nữ ca sĩ. Những người yêu mến Lynk Lee cổ vũ nhiệt tình, khuyến khích cô tham gia thật nhiều và thoải mái thể hiện bản thân, chờ đón một Lynk Lee xinh đẹp tài năng. Bên cạnh đó cũng không ít bình luận tiêu cực về cô khiến fan bức xúc.

Tuy nhiên sau khi trò chuyện với Lynk Lee, ai cũng phải thốt lên rằng đây chính là cô gái yêu đời, nhiệt huyết và sống hết mình với đam mê.

"Đối với Lynk điều hạnh phúc nhất đến thời điểm hiện tại là được trở về làm chính mình, khi làm nghệ thuật thì điều đầu tiên là phải biết chấp nhận những điều không hay của người khác khi nói về mình. Thời gian đầu Lynk đã rất khó khăn để đối mặt với những lời lẽ không được dễ nghe cho lắm, nhưng dần dần Lynk chấp nhận và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn", Lynk Lee chia sẻ.

"Lynk góp mặt trong nhiều show truyền hình, nhất là Gương mặt thân quen cũng là để chứng minh rằng Lynk Lee trong ngoại hình mới vẫn là một người nghệ sĩ mong muốn phục vụ khán giả, đem những gì tốt đẹp nhất của mình để đóng góp cho ngành giải trí. Lynk muốn người khác nhìn nhận giá trị của Lynk không phải thông qua ngoại hình mà là những điều Lynk có thể làm được. Gương mặt thân quen chính là một sân khấu hội tụ đủ những yếu tố nghệ thuật, giúp Lynk được thể hiện những tài năng khác của mình ngoài ca hát".

- Tần suất xuất hiện trên sóng truyền hình của Lynk Lee ngày càng tăng, có phải Lynk Lee đang có một mục tiêu lớn?

Có thể nói Gương mặt thân quen là một chương trình sau khi Lynk được trở về là chính mình Lynk mới xuất hiện trước tất cả mọi người. Mục đích Lynk đến với Gương mặt thân quen chắc chắn không phải là vì giải thưởng hay quán quân đâu. Lynk muốn thử thách bản thân mình, muốn cho tất cả khán giả của mình thấy Lynk làm được những gì trên sân khẩu. Lynk sẽ được hóa thân thành những người nổi tiếng, những nhân vật truyền cảm hứng và muốn mọi người nhìn thấy được những khía cạnh khác của Lynk, khám phá thêm bản thân Lynk những khả năng mới.

- Ngoài việc là một ca sĩ, có lẽ Lynk Lee mong muốn khán giả nhìn nhận Lynk Lee qua nhiều khía cạnh và những tài năng khác. Được biết Gương mặt thân quen đều là những thí sinh trẻ tài năng, một số nghệ sĩ chuyên về các lĩnh vực khác như diễn xuất, biên đạo, Lynk Lee có nhìn nhận gì về các người bạn đồng hành với mình?

Lynk thấy mọi người rất giỏi, bạn Thái Sơn và Cara giả giọng rất hay. Lynk chơi thân với Lịch nên biết Lịch giả giọng chưa được lắm nhưng Lịch có lợi thế là nhảy rất đẹp. Nói chung về phần hình thể và biểu diễn thì Lịch rất ok. Ngoài ra còn Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, đến khi gặp mặt nói chuyện trực tiếp và xem những phần biểu diễn thì mình mới bất ngờ vì các bạn làm rất tốt.

Lynk Lee đánh giá cao Cara, Phạm Lịch, Thái Sơn ở Gương mặt thân quen - Ảnh 1.

- Với một cô gái có vẻ ngoài mỏng manh, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, Lynk Lee chắc hẳn sẽ có thiệt thòi hơn so với những thí sinh khác vì tình trạng sức khỏe nhưng Lynk Lee vẫn đảm bảo được chất lượng của các phần trình diễn. Ngoài vấn đề sức khỏe thì Lynk gặp những khó khăn nào trong khi tập luyện để tham gia Gương mặt thân quen?

Khó khăn thì có rất nhiều, vì giọng của Lynk rất đặc trưng, có thể sẽ có nhiều người nhận ra ngay là Lynk khi Lynk cất tiếng hát, nhưng bây giờ phải giả giọng của người khác thì rất khó. Tiếp theo là phải bắt chước nét biểu diễn , thần thái và những động tác đặc biệt của nghệ sĩ đó. Cái khó hơn nữa là phải học nhảy, trước giờ Lynk chỉ đứng trên sân khấu biểu diễn hát và rap chứ chưa bao giờ nhảy. Đôi khi mình còn bị áp lực, lúc tập thì rất tốt nhưng lên sân khấu lại quên mất lời bài hát. Khó thì rất nhiều nhưng nói chung mình luôn cố gắng để hoàn thành tốt các phần trình diễn.

- Ngoài khó khăn về luyện tập, Lynk Lee còn gặp rất nhiều lời phán xét, những bình luận tiêu cực ẩn ý khi tham gia chương trình. Trong đó có bình luận nói về vấn đề Lynk không phải cải trang thành nhân vật nam mà là quay về làm con trai. Một số người sau khi đã được là chính mình thì không muốn quay về hình dáng cũ, việc hóa thân và nhìn thấy bản thân quay trở lại là 1 nhân vật nam trong chương trình khiến Lynk có cảm nghĩ gì?

Ngay tập đầu tiên, sau khi nhận đề bài là anh Quang Linh thì Lynk cảm thấy thực sự là một cái khó, bởi vì bây giờ Lynk đã thay đổi rồi. Hóa thân thành nam thì cũng là cái khó khăn vì tóc Lynk rất dài nhưng phải hóa trang sao cho gần như là không còn tóc cảm giác như mình bị đảo lộn. Nói chung phải tập và suy nghĩ rất nhiều, cảm giác lúc đầu hơi sợ, nhưng sau đó cũng bình tĩnh và suy nghĩ lại mình sẽ làm được. Lynk sẽ làm được mọi người ơi, hãy chờLynk nha!

Sau khi trở lại là chính mình, Lynk Lee ngày một xinh đẹp và tự tin hơn, cô tham gia nhiều gameshow truyền hình với mong muốn đem hình ảnh nữ tính của mình đến gần với nhiều khán giả. Với thế mạnh là giọng hát và sự quyết tâm của Lynk Lee, chắc chắn nữ ca sĩ sẽ bùng nổ và tỏa sáng tại Gương mặt thân quen năm 2020.

Tập 1 Gương mặt thân quen 2020 thế hệ mới chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy, ngày 21/11/2020 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC