Ngày 16 Tháng 10, 2015 | 11:00 AM

Lý Nhã Kỳ đầu tư tiền tỷ tổ chức Lynk fashion show 2015

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo tiết lộ từ Lý Nhã Kỳ, cô sẽ tổ chức Lynk fashion show 2015 vào ngày 11/11 tới tại TPHCM. Cũng vào đúng ngày 11/11 năm ngoái, Lynk Fashion show của Lý Nhã Kỳ được tổ chức tại Dinh Độc Lập đã trở thành một sự kiện có tiếng vang lớn trong làng thời trang khi đưa hai nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Maticevski và Peet Dullaert về Việt Nam trình diễn những bộ sưu tập mới nhất của họ, điều mà công chúng yêu thời trang chỉ có thể chứng kiến ở sàn diễn lớn trên thế giới.

Với khát vọng sẽ đưa thị trường thời trang Việt Nam có tên gần hơn với những thị trường thời trang lớn quốc tế, Lý Nhã Kỳ đã tạo nên một bước đột phá mạnh mẽ trong lĩnh vực thời trang, với sàn diễn thời trang đẳng cấp cùng những ý tưởng táo bạo và xa xỉ.  

 

Lý Nhã Kỳ với nhà thiết kế Alexis Mabille (ảnh nhân vật cung cấp)
Lý Nhã Kỳ với nhà thiết kế Alexis Mabille (ảnh nhân vật cung cấp)

 

Năm nay, Lynk fashion show 2015 cũng vẫn chuyên chở ý đồ đưa Paris fashion week về Việt Nam với quy mô lớn hơn cùng những thiết kế tinh túy, kiều diễm của dòng haute couture đến từ Paris.  Theo Lý Nhã Kỳ, nếu như năm ngoái, các nhà thiết kế tài năng Maticevski và Peet Dullaert có những yêu cầu rất khắt khe về tiêu chuẩn người mẫu và đến Việt Nam sớm để trực tiếp dạy người mẫu catwalk thì năm nay, nhà thiết kế hàng đầu thế giới tham gia Lynk fashion show 2015 có phần khó tính, khắt khe hơn nhiều. Bởi lẽ, bộ sưu tập lần này mang đến Việt Nam thuộc dòng haute couture đắt giá nên nhà thiết kế cũng đòi hỏi những yêu cầu rất cao về người mẫu. Chính vì vậy, Lý Nhã Kỳ cùng Công ty Lynk tổ chức tuyển chọn người mẫu mở rộng để tìm được những người mẫu đảm bảo tiêu chuẩn. Theo yêu cầu, người mẫu có chiều cao từ 1,77m, vòng 1 từ 85 - 89cm, vòng 2 từ 60 - 65cm, vòng 3 từ 85 - 89cm. Sau khi casting tiêu chuẩn tại Việt Nam, hình ảnh của người mẫu sẽ được chuyển tới nhà thiết kế trực tiếp tuyển chọn. Lý Nhã Kỳ cũng kêu gọi tuyển chọn 100  tình nguyện viên thạo việc thêu thùa, may vá để hỗ trợ công tác chuẩn bị cho buổi trình diễn quy mô, đẳng cấp này.  

Được biết, Lý Nhã Kỳ cũng "mạnh tay" mời nhà thiết kế Alexis Mabille tài hoa, một trong những gương mặt đình đám của các tuần thời trang cao cấp tại Pháp đến tham gia lần này với bộ sưu tập haute cou- ture Thu - Đông mới nhất.  

T.Hà/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC