Ngày 18 Tháng 9, 2020 | 02:25 PM

Lựa chọn số phận - Tập 64: Vợ Phó chủ tịch tỉnh cho người "xử" nhân tình, phóng viên bị tạt axit

  MỚI NHẤT

Trong đoạn trích giới thiệu của tập 64, vợ Phó chủ tịch tỉnh cho người "xử" nhân tình và việc Ngọc - phóng viên bị tạt axit ngay trước tòa là hai tình tiết đáng chú ý.

Sau khi vợ của ông Hinh - Phó chủ tịch tỉnh đến tận nhà nhân tình của chồng cũng chính là em gái của đại ca Long để dọa và cảnh cáo, bà vợ này đã tiếp tục bước đánh ghen tiếp theo. Biết trước được ý định bỏ trốn của nhân tình của chồng, bà vợ Phó chủ tịch tỉnh đã sai người đi tìm ngay lập tức khi cô này biến mất. Bà cả đã bắt cóc "tiểu tam" và không rõ tiếp theo bà sẽ làm gì?

Trong khi đó, sau một thời gian bị đình chỉ, vụ dâm ô tại Tân Phú đã được xét xử lại. Sau khi chịu áp lực từ báo chí và nhờ sự công tâm của hội đồng xét xử, gã yêu râu xanh dường như sẽ phải chịu một bản án khá nặng.

Lựa chọn số phận - Tập 64: Vợ Phó chủ tịch tỉnh cho người xử nhân tình, phóng viên bị tạt axit - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bị can này vì căm tức bản án dành cho mình nên đã tìm cách trả thù. Biết Ngọc (Thanh Vân Hugo) chính là nhà báo đã dấy lên dư luận trong thời gian qua để gây sức ép xử vụ án, người này đã thuê xã hội đen để tạt axit cô ngay trước tòa. May mắn cho Ngọc là phó chánh án Dung đã đỡ cho cô.

Tập 64 của phim sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 6 (18/9) trên kênh VTV1. 

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC