Ngày 28 Tháng 7, 2020 | 06:37 PM

"Lựa chọn số phận": Phương Oanh hỏi em trai về vụ tông xe chết người, chẳng lẽ bí mật đã bị lộ?

  MỚI NHẤT

Huỳnh Anh tái mặt khi chị gái là Trang - Phương Oanh hỏi về vụ tai nạn giao thông gây chết người.

Ekip sản xuất phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa tung ra trailer cho tập 29 sắp lên sóng. Trong đoạn clip này, đáng chú ý có tình tiết Trang ( Phương Oanh ) gặp riêng em trai Đức ( Huỳnh Anh ) để hỏi về vụ tai nạn giao thông gây chết người.

Trang bảo với Đức rằng vụ tai nạn giao thông do tài xế Hào gây ra có khá nhiều điều uẩn khúc. Trang không tin chuyện Hào gây tai nạn vì ngày thường chàng trai này khá kỹ tính, chỉn chu. Thêm đó, phản ứng bất thường của ông Lộc với vụ tai nạn cũng làm Trang nghi ngờ.

Lựa chọn số phận: Phương Oanh hỏi em trai về vụ tông xe chết người, chẳng lẽ bí mật đã bị lộ?  - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận: Phương Oanh hỏi em trai về vụ tông xe chết người, chẳng lẽ bí mật đã bị lộ?  - Ảnh 2.
Lựa chọn số phận: Phương Oanh hỏi em trai về vụ tông xe chết người, chẳng lẽ bí mật đã bị lộ?  - Ảnh 3.

Trang đâu hề hay biết chính Đức mới là kẻ lái xe, Hào chỉ đứng ra nhận tội thay vì muốn có tiền chữa bệnh tim cho em gái. Vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, Trang cũng ở hiện trường. Do Trang say xỉn nôn nửa khắp ô tô nên Đức mới bị phân tâm rồi tông xe vào người đi đường. Vì sợ Trang lo lắng nên Đức và ông Lộc giấu cô bí mật đó. Đến nay, Trang lại tự mình lần mò ra, chẳng lẽ nào bí mật sắp bị lộ?

Ở 1 diễn biến khác, đám giang hồ dưới trướng Long Đại Ca ngày càng có hành động lộ liễu. Chúng lén theo dõi tài xế Hào để nắm thông tin về gia đình anh. Theo chân Hào đến bệnh viện, đám giang hồ phát hiện ra chuyện em gái anh sắp phải mổ tim. Liệu đám giang hồ này có dùng mọi thủ đoạn để bắt ép Hào tố giác Đức gây tai nạn hay không?

Lựa chọn số phận: Phương Oanh hỏi em trai về vụ tông xe chết người, chẳng lẽ bí mật đã bị lộ?  - Ảnh 4.
Lựa chọn số phận: Phương Oanh hỏi em trai về vụ tông xe chết người, chẳng lẽ bí mật đã bị lộ?  - Ảnh 5.
Lựa chọn số phận: Phương Oanh hỏi em trai về vụ tông xe chết người, chẳng lẽ bí mật đã bị lộ?  - Ảnh 6.

Và ông Lộc sẽ làm gì để ngăn chặn âm mưu từ phía đám giang hồ máu mặt? Đến lúc mọi sự bị phanh phui, Trang sẽ phản ứng thế nào nếu phải đối mặt với ông Lộc và em trai?

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận sẽ lên sóng vào lúc 21g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Theo Pháp luật và bạn đọc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC