Ngày 27 Tháng 11, 2020 | 01:28 PM

Lửa ấm tập 42: "Tiểu tam" lại giăng bẫy để "chính thất" bị chồng nghi ngờ ngoại tình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thấy Thủy và Khánh đi công tác, Ngọc đã nhân cơ hội bày trò để Minh hiểu nhầm vợ là ngoại tình nhưng tiểu tam không ngờ chiêu trò này bị chính Minh "lật tẩy".

Trong tập 41 Lửa ấm, Thủy bất ngờ muốn ly thân với chồng để Minh có thêm thời gian giải quyết rõ ràng chuyện với mẹ con Ngọc. Thủy dọn đồ đến ở hẳn Bệnh viện Tâm Khánh. Minh không cản được vợ dù anh không đồng ý. Trước đó, anh nhìn thấy bác sĩ Khánh quan tâm, lo lắng, pha sữa đưa cho Thủy khi cô bị ngất xỉu lúc đang làm việc nên trong lòng Minh đang không vui vì những cử chỉ thân thiết giữa vợ và bác sĩ Khánh.

Lửa ấm tập 42: Tiểu tam lại giăng bẫy để chính thất bị chồng nghi ngờ ngoại tình - Ảnh 2.

Minh tìm đến nhà Ngọc để hỏi thêm thông tin về Khánh. Ngọc mặc gợi cảm, đón Minh nhưng cuối cùng bị anh "lật tẩy" khi nói thẳng rằng Ngọc đang cố tình vun Thủy cho Khánh nhằm chia rẽ vợ chồng anh. 

Minh còn nói rõ muốn dừng lại mối quan hệ với Ngọc và anh chỉ xem cô là mẹ của con gái mình mà thôi. Ngọc nghe xong điên tiết nhưng không làm gì được.

Lửa ấm tập 42: Tiểu tam lại giăng bẫy để chính thất bị chồng nghi ngờ ngoại tình - Ảnh 3.

Mở đầu trích đoạn tập 42 Lửa ấm, Thủy và Khánh đi công tác ở Yên Bái nhưng điện thoại của cô sắp hết pin nên Thủy nhắn tin cho chồng nói anh cần gì cứ nhắn vào số máy cô vừa nhắn. Minh có việc cần liên lạc với Thủy nên gọi lại thì thấy một giọng nam trả lời khiến anh chột dạ, nghi ngờ vợ.

Lửa ấm tập 42: Tiểu tam lại giăng bẫy để chính thất bị chồng nghi ngờ ngoại tình - Ảnh 4.

Ngọc ngồi cà phê với Khánh sau chuyến công tác của Khánh và Thủy. Ngọc hỏi dò Khánh thì được Khánh đáp: "Thủy đòi về luôn. Nhưng đến địa phận ở Yên Bái, lái xe buồn ngủ quá thế là bọn anh phải thuê khách sạn để nghỉ tạm". Vậy là nhân cơ hội này, Ngọc lại bày trò: "À, anh có card của khách sạn đấy không. Đợt tới em định đi du lịch, nếu có qua Yên Bái thì em đến đấy nghỉ luôn. Đằng nào cũng có anh trải nghiệm rồi, đỡ phải tìm".

Lửa ấm tập 42: Tiểu tam lại giăng bẫy để chính thất bị chồng nghi ngờ ngoại tình - Ảnh 5.

"Card anh không có nhưng tên khách sạn rất đặc biệt, khách sạn Ngọc Thủy", Khánh vẫn vô tư đáp ứng yêu cầu của Ngọc mà không biết cô nàng đang mưu tính hại Thủy.

Trong một phân cảnh khác, Minh và đồng đội tiếp tục công việc cứu người thì bất ngờ gặp Tiến dù đã chuyển công tác nhưng vẫn âm thầm tham gia cứu người cùng đồng nghiệp cũ.

Tập 42 Lửa ấm phát sóng lúc 21h hôm nay (27/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC