Ngày 26 Tháng 11, 2020 | 03:45 PM

Lửa ấm tập 41: Thủy đòi ly thân chồng một thời gian vì muốn Minh rõ ràng với mẹ con "tiểu tam"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Tạm thời mình ly thân đi. Em muốn như thế. Em muốn mọi chuyện phải rõ ràng", Thủy "dằn mặt" chồng

Trong tập 40 Lửa ấm, Tiến sau vài giờ mất tích đã được đồng đội tìm thấy. Tiến chỉ bị trầy xước do phải đấu tay đôi với hai tên định cướp xe. Nhìn thấy hoàn cảnh khó khăn, áp lực của cấp dưới nên Minh đã nhường xuất chuyển công việc cho Tiến. Hơn nữa bản thân anh cũng không muốn bỏ đội dù bà Mai có gây áp lực. 

Tiến được điều chuyển sang làm giám sát công tác phòng cháy chữa cháy ở các công trình nên chắc chắn việc sẽ nhàn hơn, thu nhập ổn hơn. Hiền vợ Tiến càng vui mừng nhưng bản thân Tiến lại cảm thấy mình mắc nợ sếp Minh.

Lửa ấm tập 41: Thủy đòi ly thân chồng một thời gian vì muốn Minh rõ ràng với mẹ con tiểu tam - Ảnh 2.

Biết được chuyện con trai nhường xuất cho Tiến, bà Mai đã khóc lóc, trách móc Minh không nghĩ cho cảm giác của bà. Bởi mỗi ngày khi con trai ra khỏi nhà bà luôn lo sợ Minh sẽ không trở về như đã từng xảy ra với bố Minh. 

Bà đến gặp Ngọc để than vãn, nhờ Ngọc giúp bà khuyên Minh. "Tiểu tam" vừa an ủi vừa giở trò "đá xéo" Thủy, đổ lỗi cho Thủy tác động nên Minh mới không chuyển công tác. Bà Mai tin lời "tiểu tam" nên lại có ác cảm với con dâu.

Lửa ấm tập 41: Thủy đòi ly thân chồng một thời gian vì muốn Minh rõ ràng với mẹ con tiểu tam - Ảnh 3.

Trong tập 41 Lửa ấm, sau nhiều chuyện xảy ra, Thủy quyết định ly thân chồng một thời gian để Minh phải rõ ràng chuyện với mẹ con Ngọc: "Anh có làm gì, đi đâu cũng đừng lôi con trai em vào. Em cần đi đến nơi mà em cảm thấy mình có ích. Anh buông tay em ra. Từ bây giờ cho đến khi anh nghĩ được giải pháp. Tạm thời mình ly thân đi. Em muốn như thế. Em muốn mọi chuyện phải rõ ràng". 

Lửa ấm tập 41: Thủy đòi ly thân chồng một thời gian vì muốn Minh rõ ràng với mẹ con tiểu tam - Ảnh 4.

Trong khi đó, tiểu tam tiếp tục "bơm vá" về Thủy với Khánh: "Công việc thì áp lực, về đến nhà thì mẹ chồng không tâm lý, chồng thì cứ đi biền biệt thôi, con trai lại đang đến tuổi ẩm ương nữa. Em thấy nó cô đơn thế nào ấy, một mình một thế giới. Mà nói đến em lại thấy anh với nó giống nhau chứ".

Còn Tiến đã được chuyển sang công việc mới vừa nhẹ nhàng vừa có thu nhập tốt hơn nhưng cách làm việc của Tiến có vẻ cứng nhắc khiến đối tác khó chịu.

Tập 41 Lửa ấm phát sóng lúc 21h hôm nay (27/11) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC