Ngày 18 Tháng 11, 2020 | 10:35 AM

Lửa ấm tập 35: Thủy sốc nặng khi em gái chồng thông báo Minh có con gái với "tiểu tam"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Hình như mụ Ngọc đang giở trò gì đó đó chị, em nói để chị đề phòng chứ mụ ta xảo quyệt lắm đó. Mụ ta đang lừa mẹ và anh Minh chuyện con cái đó chị. Bà ta bịa ra chuyện con Chíp là con của anh Minh", Mai Anh thông báo khiến Thủy choáng váng khi đang trực ở bệnh viện.

Trong tập 34 Lửa ấm, Ngọc vẫn bộ mặt giả tạo, vừa khóc vừa nói với Minh chuyện có cô con gái chung với anh. Minh nói anh tin Ngọc và mong Ngọc hãy chờ thêm một thời gian nữa, anh sẽ sắp xếp mọi chuyện ổn thoả.

Lửa ấm tập 35: Thủy sốc nặng khi em gái chồng thông báo Minh có con gái với tiểu tam - Ảnh 2.

Bà Mai cứ suy nghĩ mãi chuyện Ngọc nói. Bà bóng gió nói với Minh chuyện nên chuyển công tác, dành thời gian kiếm tiền để Thuỷ yên tâm đẻ thêm đứa nữa. Không giấu được chuyện này, bà Mai liền gọi điện thoại cho con gái. Mai Anh (em gái Minh) nghe xong và coi đó là chuyện hoang đường.

Giờ chỉ mỗi mình Thuỷ là chưa biết chuyện gì. Thuỷ nói hết những chiêu trò mà Ngọc đã giở ra để lôi kéo Minh, bà Mai và Quang. Minh thì vẫn ngây thơ cho rằng Ngọc vẫn không phải là người xấu xa, mưu mô như vậy. Minh cứ nghĩ Thuỷ đang làm mọi việc quá lên và căng thẳng hơn.

Mai Anh sau khi nghe tin con của Ngọc cũng là con của anh trai mình đã chạy thẳng đến nhà Ngọc nói chuyện. Mai Anh chửi thẳng vào mặt Ngọc, nói Ngọc là đồ giả tạo, đồ mưu mô và đừng hòng phá hoại hạnh phúc gia đình Minh và Thuỷ. Trước mặt Mai Anh, Ngọc cũng tỏ ra không phải dạng vừa, cô ta nói nếu Mai Anh không chịu đi thì cô ta sẽ gọi bảo vệ lên.

Lửa ấm tập 35: Thủy sốc nặng khi em gái chồng thông báo Minh có con gái với tiểu tam - Ảnh 3.

Lấy cớ bị Mai Anh đến và xúc phạm, Ngọc lại một lần nữa kéo Minh đến nhà giả vờ tâm sự. Ngọc cố tình diện váy ngủ gợi cảm, kéo Minh vào phòng ngủ rồi tận dụng cơ hội để khiến Minh xiêu lòng. Cô ta đem con gái ra để lấy được sự cảm thông của Minh. Tuy nhiên, âm mưu của Ngọc đã không thành vì Minh kịp "thức tỉnh", vội ra về.

Về nhà, Minh nói chuyện với bà Mai. Điều anh lo lắng lúc này là làm sao có thể đối diện với Thuỷ và nói ra chuyện Ngọc có con chung với mình. Bà Mai thì sốt ruột, cứ muốn để Thuỷ biết luôn để tiện đường sắp xếp mọi chuyện, nhận con nhận cháu. Bà Mai cảm thấy thương xót cho Ngọc suốt bao nhiêu năm trời đã phải một mình nuôi con.

Trong trích đoạn tập 35 Lửa ấm, bác sĩ Khánh thấy Thủy làm việc tối chưa ăn uống gì nên mang hộp cơm tới đưa cho cô. Thủy lúc đầu e ngại nhưng trước sự nhiệt tình của người đồng nghiệp, cô cũng nhận. Đúng lúc đó, Minh bước vào, bắt gặp cảnh tượng nam đồng nghiệp chăm sóc vợ mình nên có phần khó chịu: "Xin lỗi, tôi có làm phiền hai người không?" khiến cả Khánh và Thủy đều lúng túng.

Lửa ấm tập 35: Thủy sốc nặng khi em gái chồng thông báo Minh có con gái với tiểu tam - Ảnh 4.

Mai Anh sau khi đi gặp tiểu tam về thì lập tức gọi điện thông báo cho chị dâu đang trực ở bệnh viện: "Hình như mụ Ngọc đang giở trò gì đó đó chị, em nói để chị đề phòng chứ mụ ta xảo quyệt lắm đó. Mụ ta đang lừa mẹ và anh Minh chuyện con cái đó chị. Bà ta bịa ra chuyện con Chíp là con của anh Minh" khiến Thủy sốc nặng.

Sau đó Mai Anh đến gặp anh trai để nói chuyện: "Em biết thừa là anh còn yêu bà Ngọc nên mới khổ sở như vậy. Nhưng mà anh phải giải quyết dứt điểm đi chứ anh cứ như vậy tất cả mọi người đều khổ đó…Mà em nói luôn, bà Ngọc có thể kéo anh và mẹ về phe bà ý chứ riêng em về phe chị Thủy đó". Minh biết chuyện Mai Anh đi gặp tiểu tam nên lúc đầu bảo cô không nên đổ thêm dầu vào lửa như thế nhưng khi thấy em gái khuyên như vậy thì anh cũng thấy đau đầu, chưa biết giải quyết như thế nào.

Hoàng đến gặp Hiền để thổ lộ tình cảm với Hiền, mới đầu Hiền tưởng Hoàng muốn nhờ cô kết nối để tỏ tình với Kha không ngờ Hoàng nói: "Chị thân với Kha lắm đúng không ạ. Nói thật với chị bọn em quen nhau cũng mấy tháng rồi. Mặc dù chưa ai nói lời yêu nhưng cũng khá là gắn bó. Em có tình cảm với Kha. Em muốn cầu hôn với Kha"

Tập 35 Lửa ấm phát sóng lúc 21 hôm nay (18/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC