Ngày 17 Tháng 11, 2020 | 03:29 PM

Lửa ấm tập 34: Minh mắc bẫy ngủ qua đêm cùng Ngọc, vợ Minh bóc mẽ chiêu trò của "tiểu tam"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Minh và Ngọc có màn gần gũi nhau trong đêm khuya, trong khi đó, Thủy lột trần những chiêu trò tinh vi của cô nàng tiểu tam cho chồng biết.

Tập 33 Lửa ấm phát sóng tối qua (16/11) có nhiều tình tiết kịch tính. Đầu tiên là việc "tiểu tam" tuyên bố con gái lớn của cô ả chính là kết quả của mối tình với Minh khiến Minh sốc.

Ngọc còn cho rằng vợ chồng Minh sống với nhau không có tình yêu và Minh đang phải trả ơn Long (vốn là người yêu của Thủy đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ) đã cứu mạng Minh nên giờ đây Minh và Thủy chỉ là sống yên ổn cùng nhau.

Lửa ấm tập 34: Minh mắc bẫy ngủ qua đêm cùng Ngọc, vợ Minh bóc mẽ chiêu trò của tiểu tam - Ảnh 2.

Minh bị tai nạn phải đưa vào viện của Thủy để cấp cứu thì tiểu tam cũng đồng thời lao đến, ra vào phòng bệnh ngang nhiên chăm sóc Minh như chồng của mình.

Cô ả lấy lý do bao năm qua bố con Minh không được gặp nhau nên đem chuyện có con với Minh kể cho bà Mai nghe khiến bà Mai mừng rỡ vì nghĩ rằng mình có thêm cháu gái. Cô ả còn cao tay khi nhờ bà Mai không kể chuyện này với Minh vì sợ vợ chồng Minh – Thủy cãi nhau. Bà Mai thấy vậy càng thêm yêu quý cô ả.

Lửa ấm tập 34: Minh mắc bẫy ngủ qua đêm cùng Ngọc, vợ Minh bóc mẽ chiêu trò của tiểu tam - Ảnh 3.

Về cặp Kha – Hoàng, vì sợ con gái ế chồng nên mẹ của Kha đã làm mối, hẹn gặp trai lạ để Kha đến ra mắt. Nhưng Kha đã nhờ Hoàng cùng diễn một vở kịch, Hoàng bất ngờ đến chỗ hẹn của Kha và tuyên bố anh là bạn trai của cô khiến anh chàng kia ngớ người bỏ đi.

Mở đầu trích đoạn tập 34 Lửa ấm là cảnh "tiểu tam" ở cùng Minh giữa đêm khuya. Minh khen con gái của Ngọc: "Phải công nhận bé Chip có năng khiếu quá. Rất thông minh giống em". Còn tiểu tam thì lả lơi đáp lại và tiến lại gần Minh: "Em thì lại muốn con giống anh, thật đấy"

Lửa ấm tập 34: Minh mắc bẫy ngủ qua đêm cùng Ngọc, vợ Minh bóc mẽ chiêu trò của tiểu tam - Ảnh 4.

Minh và Thủy có màn tranh cãi trước khi đi ngủ. Biết rõ Ngọc trở về Việt Nam lần này với mục đích gì, Thủy chỉ rõ cho Minh: "Anh còn bênh cô ta à. Anh có biết từ khi trở về nước cô ta đã dùng chiêu trò gì để lôi kéo anh không. Ngay cả việc giả vờ chết đuối bên hồ, hóa ra anh không biết là Ngọc bơi rất giỏi à? Ngay cả vụ xem kịch ở nhà hát, hôm đó khoa huyết học cũng không cần gì em cả. Tất cả những chiêu trò lôi kéo mẹ và thằng Quang đều nằm trong tính toán của cô ta hết". Nhưng Minh thì vẫn bênh Ngọc và cho rằng Thủy đang nghĩ mọi thứ thái quá. Minh vẫn suy nghĩ "ngây thơ" rằng Ngọc không hề có ý đồ gì cả.

Ở phân cảnh khác, Minh băn khoăn không biết Thủy sẽ đón nhận tin anh có con gái với Ngọc như thế nào, còn bà Mai thì khuyên con trai: "Nhưng nếu đúng như bé Chíp là máu mủ của nhà mình thì con cũng phải có cách nào bù đắp thiệt thòi cho mẹ con nó chứ. Con đừng có lừng khừng như thế này nữa".

Cảnh Minh và Ngọc tình tứ giữa đêm khuya là thật hay chỉ là trong giấc mơ của ai đó? Thủy sẽ ứng xử ra sao khi đón nhận tin chồng có con gái với "tiểu tam"?

Tập 34 Lửa ấm phát sóng lúc 21h40 hôm nay (17/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC