Ngày 16 Tháng 11, 2020 | 03:10 PM

Lửa ấm tập 33: Minh bị tai nạn, được cả vợ và tình cũ lo lắng đưa đi cấp cứu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dù tỏ thái độ khó chịu ra mặt, nhưng Thủy vẫn phải để cô nàng "tiểu tam" cùng đưa Minh đi chạy chữa khi anh bị tai nạn

Trong tập 32 Lửa ấm, sau nhiều lần chủ động tìm gặp và úp mở với Minh, lần gặp riêng này Ngọc bài ngửa với Minh là lần này cô về nước để đòi lại bố cho và đứa con gái lớn của cô chính là kết quả của đêm mặn nồng trước khi cô hủy hôn với Minh để ra nước ngoài kết hôn với người đàn ông khác. Minh vô cùng sốc trước thông tin này.

Lửa ấm tập 33: Minh bị tai nạn, được cả vợ và tình cũ lo lắng đưa đi cấp cứu - Ảnh 2.

Thủy phải đền tiền viện phí theo quy định do cấp cứu và chuyển viện cho một bệnh nhân trong khi người này không có thân nhân. Vì tính mạng bệnh nhân nguy cấp nên Thủy không thể không chuyển viện. Nghe kế toán trình bày việc cô phải trả toàn bộ viện phí cho ca này đã khiến Thủy rất bức xúc nên cô quyết định nghỉ việc ở bệnh viện tư này. Bác sĩ Khánh biết chuyện đã gặp giám đốc bệnh viện để xin xét lại cho Thủy nhưng vẫn không được nên Khánh đã âm thầm xin trừ vào lương của mình thay Thủy.

Lửa ấm tập 33: Minh bị tai nạn, được cả vợ và tình cũ lo lắng đưa đi cấp cứu - Ảnh 3.

Kha đi tác nghiệp và bị rơi xuống hố trong một chung cư. Cô gọi cho Hoàng đến cứu nạn, rất may là Kha chỉ bị thương nhẹ nhưng sau lần "anh hùng cứu mỹ nhân" này, Kha và Hoàng chính thức là một cặp đôi.

Mở trích đoạn tập 33 Lửa ấm, Minh bị tai nạn đến bất tỉnh được đưa vào bệnh viện của vợ để cấp cứu. Thủy cùng một đồng nghiệp vừa tiếp nhận băng ca chở chồng thì Ngọc cũng đồng thời chạy đến hỏi Thủy: "Anh Minh bị sao thế này" nhưng Thủy không trả lời và còn khó chịu ra mặt. Ngọc nói với người đồng nghiệp kia là cô sẽ thay anh đi cùng Thủy đưa Minh vào phòng cấp cứu.

Lửa ấm tập 33: Minh bị tai nạn, được cả vợ và tình cũ lo lắng đưa đi cấp cứu - Ảnh 4.

Sau đó, Ngọc tiếp tục làm mẹ chồng hụt sốc khi tâm sự: "Nếu như bây giờ anh Minh có mệnh hệ gì con sẽ không sống được mất. Con sẽ ân hận suốt đời, nếu như cứ tiếp tục ngăn cản bố con anh ấy gặp nhau. Con đã phải giấu chuyện này suốt mười mấy năm rồi trong khi bác lúc nào cũng mong mỏi có một đứa cháu gái".

Ở phân cảnh khác, Hoàng bắt gặp Kha đang ngồi ăn trưa với trai lạ nên nóng mắt đi tới nói với cô: "Em, sao em bảo trưa nay em đi làm phóng sự", Có vẻ như Kha đang "thả thính" anh chàng kia vì công việc nên cô vờ như không quen biết Hoàng. Còn Hoàng thì không hiểu ý Kha nên mắng cô: "Kha, anh không nghĩ em là con người như thế đấy. Anh là ai, tại sao lại ngồi ăn trưa với bạn gái tôi?" khiến Kha ngượng chín mặt.

Tập 33 Lửa ấm phát sóng lúc 21h40 hôm nay (16/11) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC