Ngày 13 Tháng 11, 2020 | 12:33 PM

Lửa ấm tập 32: Minh sốc nặng khi "tiểu tam" nói lần này về nước là để đòi bố lại cho con của cô

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Có thể anh thấy yên ổn chứ còn em thì không. Lần này em về Việt Nam, không chỉ vì vấn đề công việc mà em còn có lý do của riêng mình. Em muốn đòi lại bố cho con em", Ngọc nói khiến Minh sững sờ.

Trong tập 31 Lửa ấm, Thủy đem trả túi xách mà Ngọc cố tình để quên ở nhà mình. Thuỷ vạch mặt ý đồ của Ngọc chứ không phải vì vô tình mà để quên đồ như vậy. Ngọc thân thiết với bà Mai cô không can dự, gặp mặt Minh cũng được vì đó là chuyện riêng tư nhưng nếu Ngọc cố tình tỏ ra thân thiết với Quang, con trai của Thuỷ thì Thuỷ sẽ không để yên và cô đề nghị "tiểu tam" không được tới nhà mình nữa. Nhưng Ngọc dường như vẫn tỏ ra phớt lờ trước những lời dằn mặt của Thủy.

"Tiểu tam" cố tình sắp xếp chuyện Minh đến trường con trai để tuyên truyền cho việc phòng cháy chữa cháy. Sau đó, Ngọc cũng đến trường của Quang mà không hề hay biết chuyện này.

Lửa ấm tập 32: Minh sốc nặng khi tiểu tam nói lần này về nước là để đòi bố lại cho con của cô nàng - Ảnh 2.

Quang vui mừng và tự hào trước các bạn khi có bố là một người lính cứu hoả vô cùng giỏi giang và dũng cảm. Sau đó, Ngọc còn cố tình chụp ảnh cùng bố con Minh khiếu bạn học của Quang nhầm tưởng Ngọc là Thủy. Minh thì vô tư, thậm chí còn rủ Ngọc đi ăn. Cả ba đi chơi vui vẻ cùng nhau và "tiểu tam" có vẻ rất được lòng cậu bé Quang. Quang so sánh mẹ mình với Ngọc vì cho rằng mẹ Thủy chẳng bao giờ dành thời gian riêng cho hai bố con, cùng làm bác sĩ mà sao lúc nào mẹ cũng bận rộn còn Ngọc thì không như vậy. Tất nhiên là Minh nói đỡ cho vợ trước mặt con còn "tiểu tam" tỏ ra tử tế cũng nói đỡ cho Thủy.

Có được bức ảnh chụp chung với bố con Minh, Ngọc trở lại bệnh viện, tỏ thái độ thách thức Thủy. Cô ta nói việc làm thân với Minh và Quang không phải chỉ mình cô ta làm được. Thuỷ nên xem lại chính mình vì sao không có sự kết nối đó với chồng con.

Lửa ấm tập 32: Minh sốc nặng khi tiểu tam nói lần này về nước là để đòi bố lại cho con của cô nàng - Ảnh 3.

Thủy vì chuyện của tiểu tam, cộng với áp lực công việc nên trút lên đầu người nhà bệnh nhân khiến họ bức xúc. Thủy tâm sự chuyện này với cấp trên cũng là thầy giáo của cô thì được khuyên là sự việc chưa có gì đáng phải lo.

Mở đầu tập 32 Lửa ấm, Ngọc và Minh lại ngồi nói chuyện với nhau. Khi Minh nói giờ đây anh và Ngọc đều cần sự yên ổn thì "tiểu tam" thẳng thừng nói rõ lý do cô trở về nước lần này: "Có thể anh thấy yên ổn chứ còn em thì không. Lần này em về Việt Nam, không chỉ vì vấn đề công việc mà em còn có lý do của riêng mình. Em muốn đòi lại bố cho con em" khiến Minh sửng sốt.

Ở phân cảnh khác, Thủy đang ngồi cùng các đồng nghiệp trong phòng, một nữ đồng nghiệp mở Facebook xem thấy Ngọc đăng 2 bức ảnh kèm trạng thái: "Đã lâu lắm rồi mới lại có anh gần đến vậy, đêm nay mất ngủ" và nói với Thủy: "Chồng một bên, con một bên trông đầm ấm thật đấy, nhìn như thế nài ai bảo là ly hôn chứ?". Thủy tò mò xem bức ảnh thì thấy Ngọc selfie cùng một cậu bé mặc áo giống Quang nên tái mặt đứng dậy hốt hoảng bỏ đi không nói lời nào.

Tập 32 còn có cảnh Kha đi tác nghiệp bị gặp nạn rơi xuống hố, Hoàng không ngại nguy hiểm lao vào cứu Kha. Hoàng nói cô phải ôm anh thì mới cứu lên được, Kha làm nũng nhất định không lên nhưng sau đó cả hai có màn ôm nhau với ánh tình tứ không rời.

Tập 32 Lửa ấm phát sóng lúc 21h hôm nay (13/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC