Ngày 7 Tháng 4, 2021 | 10:50 AM

Long Nhật tiết lộ có cùng con trai nuôi với Minh Nhí

  MỚI NHẤT

Bất ngờ hội ngộ con trai nuôi trong cùng gameshow mà không được báo trước, Long Nhật vui mừng không ngớt.

Tập 6 Chọn đâu cho đúng mùa 2 chào đón sự trở lại của hai khách mời cũng từng tham gia mùa đầu tiên là 2 ca sĩ Thu Thuỷ và Long Nhật . Cùng với đó là sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy.

Bên cạnh sự xuất hiện của hai vị đội trưởng Thu Thuỷ và Long Nhật là 8 người chơi với những màu sắc cá tính khác nhau. Gây chú ý một trong số đó chính là thí sinh Minh Khải ở trong đội Long Nhật với vẻ ngoài điển trai, cao ráo. Theo như tiết lộ trong chương trình, Long Nhật cho biết Minh Khải cũng là con trai nuôi của mình và việc xuất hiện trong cùng gameshow lần này hoàn toàn là điều trùng hợp, và điều này khiến nam nghệ sĩ vui mừng không ngớt.

Long Nhật tiết lộ có cùng con trai nuôi với Minh Nhí - Ảnh 1.

Được biết, trong chương trình cả hai còn xưng hô cha, con với nhau "ngọt xớt". Trước sự "khá bàng hoàng" và ngỡ ngàng của khan giả, Long Nhật tiết lộ: "Thật ra Minh Khải là con trai nuôi của anh Minh Nhí, mà anh Minh Nhí lại là người thầy, người anh thân thiết của Long Nhật khi mình bước chân sang lĩnh vực sân khấu, điện ảnh. Nên từ đó hai bố con cũng thân thiết, gọi nhau là cha con đến bây giờ luôn".

Tham gia chương trình, cặp cha con Long Nhật và Minh Khải luôn cho thấy sự thân thiết khi cả hai luôn "kề vai sát cánh" với nhau trong những gói câu hỏi của chương trình. Vượt qua vòng đầu tiên đầy ngoạn mục, Minh Khải cũng chính là người chơi cứu cánh cuối cùng của cả đội khi "hồi sinh" Long Nhật sau khi bị chiếc két sắt "đè bẹp" đầy cay đắng ở câu hỏi cuối cùng. "May mà có con trai hiếu thảo của cha cứu ra đó, ở trong căn phòng chờ ngột ngạt lắm", nam ca sĩ nói to trên sân khấu với thái độ đầy "kiêu hãnh".

Tiến bước vào vòng hai, đội Long Nhật đã xuất sắc loại cả Thu Thuỷ và hai đối thủ còn lại, qua đó tiến vào vòng đặc biệt. Riêng Minh Khải trong lúc đối đầu với "mẹ bỉm sữa" Thu Thuỷ, nam diễn viên trẻ này đã "sẩy chân" ở câu hỏi liên quan lĩnh vực âm nhạc và đành dừng bước ngay sau đó.

Bên cạnh kỳ vọng từ con trai nuôi của mình, Long Nhật cho biết việc đứng dưới những chiếc két sắt khổng lồ đang treo lơ lửng trên đầu càng khiến anh thêm phần lo sợ. Thấy cách đàn anh bày tỏ cảm xúc, Ngô Kiến Huy bật cười không ngớt.

Bước vào vòng đặc biệt càng gây cấn hơn khi Long Nhật chỉ có 90 giây để trả lời tất cả 5 câu hỏi. Mặc dù đã "tịnh tâm" trước khi bắt đầu cuộc chơi cuối cùng, nhưng Long Nhật vẫn bối rối trong những câu hỏi của chương trình. Đặc biệt là những câu hỏi liên quan đến số liệu, vì yêu cầu nam ca sĩ phải đưa ra chính xác đến hàng ngàn, trăm, chục và đơn vị. Chung cuộc, đội Long Nhật chỉ mang về số tiền thưởng khiêm tốn là 13 triệu đồng.

Mặc dù không thể tiến bước vào vòng đặc biệt, nhưng Thu Thuỷ vẫn chứng minh được mình là "đàn chị" sở hữu nhiều kiến thức khi giữ được số lượng thành viên đông hơn đội đối thủ ở vòng đầu tiên. Vì thiếu may mắn trong vòng hai, khi đối diện trước câu hỏi liên quan đến đề tài bóng đá, khiến bà mẹ bỉm sữa phải chấp nhận thất bại cay đắng, đánh mất giải thưởng 30 triệu đồng đáng tiếc.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC