Ngày 24 Tháng 10, 2020 | 07:29 PM

Lời con muốn nói: Nỗi lòng người mẹ có con là tử tù

  MỚI NHẤT

Phim ca nhạc Lời con muốn nói khơi gợi những cảm xúc sâu thằm trong mỗi con người.

Sử dụng âm nhạc là sợ dây xuyên suốt, bộ phim ca nhạc Lời con muốn nói kể lại những thăng trầm trong cuộc sống của một chàng trai, đức hy sinh và tình cảm của người mẹ dành cho con.

Phim là câu chuyện của một nữ cảnh sát công an nhân dân chia sẻ về câu chuyện người mẹ có con là tử tù và người này lại là bạn học của cô. Vào vai nữ cảnh sát và thể hiện các ca khúc trong phim là ca sĩ Huyền Trang - Giải Nhất phong cách nhạc dân gian Sao Mai 2013.

"Đây là lần đầu tiên Huyền Trang có cơ hội thử sức với một nhiệm vụ hoàn toàn khác và nặng nề hơn rất nhiều so với những sản phẩm âm nhạc trước đây của mình. Bên cạnh nhiệm vụ là một ca sĩ, Huyền Trang còn phải thể hiện được khả năng diễn xuất như một diễn viên truyền hình. Đối với Huyền Trang đây là một thử thách và sự trải nghiệm rất mới lạ", ca sĩ Huyền Trang chia sẻ.

Lời con muốn nói: Nỗi lòng người mẹ có con là tử tù - Ảnh 1.

Trong lời con muốn nói, đạo diễn Lan Hương đề cao mạch truyện của phim, sử dụng âm nhạc một cách khéo léo để kết nối và làm nổi bật nội dung muốn chuyển tải. Vì thế việc lựa chọn diễn viên cho bộ phim có những tiêu chí riêng.

"Trong bộ phim này, phần âm nhạc và diễn xuất ngang nhau nên tôi rất chú trọng đến phần tìm kiếm diễn viên. Vì bộ phim ca nhạc này phải thể hiện nội tâm rất nhiều nên tôi muốn chọn những diễn viên chuyên nghiệp và họ phải chuyển tải được những ý tưởng, thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm", đạo diễn Lan Hương cho biết.

Lời con muốn nói: Nỗi lòng người mẹ có con là tử tù - Ảnh 2.

Để lột tả được câu chuyện phim từ khi cậu bé mới lọt lòng cho đến khi lớn lên, gặp biến cố trong cuộc đời, ê-kíp làm phim đã ghi hình ở nhiều bối cảnh khác nhau.

Lời con muốn nói: Nỗi lòng người mẹ có con là tử tù - Ảnh 3.
Lời con muốn nói: Nỗi lòng người mẹ có con là tử tù - Ảnh 4.
Lời con muốn nói: Nỗi lòng người mẹ có con là tử tù - Ảnh 5.
Lời con muốn nói: Nỗi lòng người mẹ có con là tử tù - Ảnh 6.

Bên cạnh các ca khúc được nhiều người biết đến như: Mẹ, Lời con muốn nói, Mẹ là người tuyệt với nhất, Ân tình mẹ, còn có một ca khúc được viết riêng cho bộ phim với tên gọi Nắng lên bên mẹ.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC