Ngày 23 Tháng 1, 2021 | 08:53 PM

Lời bộc bạch chân tình của hai nghệ sĩ chuyển giới Việt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan gây chú ý trước những chia sẻ về tâm sinh lý của hai nghệ sĩ chuyển giới đình đám của Việt Nam là Cindy Thái Tài và Top 6 Đại sứ Hoàn mỹ Cadie Huỳnh Anh.

Là một trong nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Cindy Thái Tài được biết đến với vai trò chuyên gia trang điểm, diễn viên, ca sĩ, NTK và là một nhà đào tạo catwalk ở trong nước. Cô chính là người thầy giúp Xuân Lan được biết đến và tạo nên tên tuổi trong giới người mẫu hàng đầu như hiện nay.

Có mặt trong chương trình cùng với đàn chị, Top 6 Đại sứ Hoàn mỹ Cadie Huỳnh Anh cởi mở, tự tin khi nói về bản thân trong việc tìm lại chính con người bên trong của mình. Cindy Thái Tài cho biết cô khiến nhiều người thân hoang mang khi lần đầu chia sẻ quyết định chuyển giới vào năm 2000.

Lời bộc bạch chân tình của hai nghệ sĩ chuyển giới Việt - Ảnh 1.

Cindy Thái Tài, Cadie Huỳnh Anh talkshow với Xuân Lan

"Tôi từng thử quen bạn gái. Tôi muốn thử xem phải là một người đàn ông ở trong mình hay không nhưng không hiệu quả. Đó chỉ là cảm giác của hai người con gái ngủ với nhau", Cindy Thái Tài chia sẻ.

Riêng Cadie Huỳnh Anh cho rằng cô cảm nhận được bản thân mình là con gái khi còn nhỏ. Cho đến 17 tuổi thì nữ người mẫu mới đi tìm lại chính mình. Cadie Huỳnh Anh rơi nước mắt khi nhớ lại bản thân đã chịu nhiều áp lực khi giấu kín giới tính trong thời gian dài. Đến khi cô khẳng định sự thật thì cũng chính là lúc bạn trai nói lời chia tay ngay trong ngày kỷ niệm 4 năm yêu nhau.

Lời bộc bạch chân tình của hai nghệ sĩ chuyển giới Việt - Ảnh 2.

Khi được hỏi về cảm xúc với bạn trai, Cadie Huỳnh Anh không ngần ngại khẳng định tất cả đều trọn vẹn như một người phụ nữ bình thường.


Nói về bản thân, Cadie Huỳnh Anh cho biết đây là thời điểm mà cô cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình khi được công nhận và làm những điều mình thích. Yêu chính bản thân mình nhiều hơn để có thể cố gắng nỗ lực, cống hiến nhiều hơn trong cuộc sống. Cô cho biết, chính Cindy Thái Tài là một trong những người truyền động lực và cảm hứng cho top 6 Đại sứ Hoàn mỹ quyết định bước lên bàn mổ tìm lại con người thật.

Trước thắc mắc của Xuân Lan cho rằng người chuyển giới thường bị ảnh hưởng đến tuổi thọ, Cindy Thái Tài khẳng định hoàn toàn không.

Lời bộc bạch chân tình của hai nghệ sĩ chuyển giới Việt - Ảnh 3.

"Người chuyển giới cũng như người bình thường nếu biết giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ. Tuy nhiên, vì phải phẫu thuật nhiều và tiêm thuốc mê, thuốc tê và hooc môn nhiều nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Một số thành phần nhỏ mang chuyện tuổi thọ ra để kêu gọi lòng thương hại của người khác", Nữ nghệ sĩ đa năng lên tiếng.

Cũng trong chương trình, Xuân Lan bày tỏ quan điểm cho rằng mỗi người dù có tình yêu đồng giới hay dị giới thì cũng cần phải tự tin, biết yêu thương mình thì mới có thể yêu và quan tâm người khác.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC