Ngày 27 Tháng 7, 2018 | 07:20 AM

Lộ tạo hình hấp dẫn trong 'Tam sinh tam thế chẩm thượng thư'

  MỚI NHẤT

Đoàn làm phim "Tam sinh tam thế chẩm thượng thư" đã chính thức tung loạt ảnh tạo hình của hai nhân vật chính, hứa hẹn sẽ hấp dẫn không thua "Tam sinh tam thế thập lí đào hoa".

Tam sinh tam thế thập lí đào hoa là một trong những bộ phim ăn khách nhất màn ảnh xứ Hoa năm 2017 với sự tham gia của cặp đôi Dương Mịch - Triệu Hựu Đình.

Không chỉ có vậy, hai nhân vật phụ là Bạch Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai và Đông Hoa Đế Quân do Cao Vỹ Quang thủ vai với một chuyện tình đầy trắc trở cũng đã thu hút được lượng người hâm mộ rất lớn, đem lại thành công rực rỡ cho bộ phim.

Tạo hình của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang.

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư là bộ tiểu thuyết chị em với Tam sinh tam thế thập lí đào hoa. Từ khi có tin Tam sinh tam thế chẩm thượng thư sẽ được chuyển thể nối gót, khán giả trông mong vào sự tái hợp của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang cũng như một kết thúc đẹp như mơ cho chuyện tình đầy nước mắt này.

Lần tái hợp này của cặp đôi khiến fan hết sức mong đợi về một kết thúc đẹp như mơ.

Hiện bộ phim chưa có lịch chiếu cụ thể nhưng những người hâm mộ và khán giả đều rất trông mong vào sự thành công của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư.

Theo Giản Hy/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC